Hướng dẫn chơi slot game Bữa tiệc trái cây tại Kingfun

slot game bua tiec trai cay

Nếu đã sẵn sàng để nhận một giải độc đắc trị giá 5000 lần đặt cược, hãy tìm hiểu ngay về slot game Bữa tiệc trái cây đến từ Pragmatic Play. Những đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về trò chơi này tại cổng game Kingfun.

Đánh giá slot game Bữa tiệc trái cây

slot game bua tiec trai cay

Bữa tiệc trái cây là slot game đến từ Pragmatic Play với định dạng 7×7 chứa đầy trái cây, ngôi sao và trái tim. Bạn có thể giành chiến thắng bằng cách quay ít nhất 5 biểu tượng giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Vì vậy, khi trái cây nổ khắp màn hình, bạn có thể thưởng thức hình ảnh động cực kỳ đẹp mắt.

Trên thực tế, các biểu tượng trong trò chơi mang cảm giác thập niên 80, nhuốm màu neon sáng. Bối cảnh vùng nông thôn yên bình có ánh sáng phát quang từ những cánh đồng xanh tươi đẹp mắt. Hoàn thành chủ đề là nhạc nền party với nhịp trống tưng bừng. Toàn bộ hiệu ứng nói chung trong game là hấp dẫn nhưng về cơ bản thì chưa thực sự nổi bật.

Không có giới hạn thanh toán trong trò chơi, cược dựa trên hệ số nhân cố định là 20x. Có một phạm vi tiền xu từ 0,01 đến 0,50 và bạn có thể đặt từ 1 đến 10 đồng xu. Tổng cược sau đó dao động từ 0,20 đến 100,00. Mức cược tối thiểu là 500.000đ và cược tối đa là 2.500.000,00đ.

Tỷ lệ RTP trong trò chơi khá tốt 96,50%, với giải độc đắc gấp 5000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Cách để thắng lớn trên slot game Bữa tiệc trái cây

slot game bua tiec trai cay 1

1/ Tính năng biểu tượng rơi xuống

Sau mỗi vòng quay, các tổ hợp trúng thưởng được trả thưởng và tất cả các biểu tượng trúng thưởng biến mất. Các biểu tượng còn lại rơi xuống phía dưới cùng của màn hình và các vị trí bỏ trống sẽ được thay thế bằng các biểu tượng mới rơi từ trên xuống.

Quá trình biểu tượng rơi xuống sẽ tiếp tục cho đến khi không có thêm tổ hợp trúng thưởng nào xuất hiện sau khi rơi. Tất cả tiền thắng sẽ đượccộng vào số dư của người chơi sau khi tất cả các lượt rơi xuống từ vòng quay cơ sở đã được chơi.

2/ Tính năng hệ số ngẫu nhiên

Trong trò chơi cơ sở, mỗi biểu tượng có trong khối trúng thưởng có cơ hội ngẫu nhiên mang số nhân 2x. Tổng tiền thắng của khối đó được nhân với tích của tất cả số nhân là thành phần của tổ hợp đó với mức tối đa là 256x.

3/ Vòng quay miễn phí

Đạt được 3 biểu tượng Scatter – Quả đào vàng sẽ kích hoạt một vòng thưởng gồm 10 vòng quay miễn phí với các tính năng nâng cao. Trong các vòng quay này, các biểu tượng chiến thắng có thể có hệ số nhân 2x hoặc 4x. Một lần nữa, nhiều hơn một hệ số có thể được thêm vào giải thưởng cụm cuối cùng.

Đạt được 3 biểu tượng quả đào vàng trở lên trong các vòng quay miễn phí và bạn sẽ kích hoạt lại phần thưởng với nhiều vòng quay hơn nữa. Bạn có thể nhận được tối đa 14 lần quay miễn phí trên trình quay lại nếu bạn đạt được 7 biểu tượng Scatter.

  • 7 Scatter => +14 vòng quay miễn phí
  • 6 Scatter => +13 vòng quay miễn phí
  • 5 Scatter => +12 vòng quay miễn phí
  • 4 Scatter => +11 vòng quay miễn phí
  • 3 Scatter => +10 vòng quay miễn phí

Số tiền thắng có giới hạn tối đa là 5.000x cược trong cả trò chơi cơ sở và vòng quay miễn phí. Nếu tổng tiền thắng của VÒNG QUAY MIỄN PHÍ đạt mức 5.000x cược, vòng chơi sẽ dừng ngay lập tức, tiền thắng sẽ được hưởng và tất cả vòng quay miễn phí còn lại sẽ bị thu hồi.

Giải thưởng từ các cấp số nhân có thể tạo ra chiến thắng lớn. Vì vậy, nếu không thể chờ đợi để đạt được phần thưởng, bạn có thể mua nó! Với tổng số tiền đặt cược gấp 100 lần, bạn có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng ngay lập tức.

Kết luận

Bữa tiệc trái cây không táo bạo và mạo hiểm như một số tựa game cùng chủ đề. Tuy nhiên, đây là một trò chơi lý tưởng cho những ai đam mê trò chơi xèng cổ điển theo chủ đề trái cây. Với mức thưởng không hề thấp, đảm bảo bạn sẽ mang về cho mình những khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun

Share:

Author: PR Content

Related Articles