Hướng dẫn chơi slot game Đá Quý Aztec tại Kingfun cực đơn giản

slot game da quy aztec 2

Đá quý Aztec là một slot game được cung cấp bởi Pragmatic Play.  Không chỉ gây ấn tượng với đồ họa đẹp mắt, trò chơi còn khiến người tham gia thích thú với các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cùng các tính năng thú vị.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi slot Đá quý Aztec tại Kingfun

1/ Cách chơi slot game đá quý Aztec

slot game da quy aztec

Đá quý Aztec được đánh giá là một slot game hấp dẫn, thú vị với phần thưởng khổng lồ gấp rất nhiều lần số tiền đặt cược. Slot chỉ có 9 dòng thanh toán, 4 giải đặc biệt có sẵn, độ biến động cao và RTP là 96,5%. Các biểu tượng trong slot game hoàn toàn là những viên đá quý sáng bóng, nhiều màu với đủ loại hình dạng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các biểu tượng trả tiền cao nhất là ba món đồ trang sức:

 • Đá quý màu đỏ – Trả 44.000,00đ nếu bạn đạt được 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán.
 • Viên ngọc màu tím – Trả 29.000,00đ nếu bạn đạt được 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán.
 • Viên ngọc màu xanh lá – Trả 14.000,00đ nếu bạn đạt được 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán
 • Đá quý màu xanh dương – Trả 9.000,00đ nếu bạn đạt được 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán.
 • Đá quý màu vàng – – Trả 4.000,00đ nếu bạn đạt được 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán.
 • Hai viên ngọc bất kỳ – Trả 5.000,00đ nếu bạn đạt được 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán.

Mặt người bằng vàng với vương miện được trang trí bằng đá quý sáng, bóng và hoa tai là Biểu tượng hoang dã và có thể hạ cánh trên tất cả các cuộn, thay thế các biểu tượng theo ý muốn, ngoại lệ duy nhất là biểu tượng Tiền. Đây là một biểu tượng không thể thay thế và không có giá trị bằng tất cả các đồng tiền trong thế giới (Aztec).

Biểu tượng Tiền trong slot game mô tả một chiến binh Aztec đội mũ đại bàng. Giống như bất kỳ biểu tượng đa năng nào khác, biểu tượng này có khả năng nhận một giá trị ngẫu nhiên, bao gồm cả Jackpot Mini và Jackpot nhỏ. Biểu tượng này cũng là chìa khóa duy nhất để mở khóa vào Tính năng Money Respin.

2/ Cách giành chiến thắng

slot game da quy aztec 1

Nền văn minh Aztec đã bảo vệ kho báu của mình bằng một tính năng mạnh mẽ, sau khi được kích hoạt, có thể thưởng cho người chơi Giải Jackpot lớn gấp 1000 lần số tiền đặt cược.

 • Tính năng Money Respin

Vào phần Money Respin của ngôi đền bằng cách quay được ít nhất 4 Biểu tượng tiền trên màn hình. Tất cả các biểu tượng biến mất, chỉ còn lại các Biểu tượng tiền kích hoạt vòng này trên màn hình. Các cuộn trong tính năng này chỉ giữ Biểu tượng tiền và các khoảng trống.

Vòng chơi bắt đầu với 3 lượt Respins giúp bạn có cơ hội mang kho báu Aztec đến gần hơn. Tất cả các Biểu tượng tiền đã nhấn vẫn dính trên màn hình cho đến khi tính năng kết thúc. Mỗi lần chạm vào ít nhất 1 biểu tượng Tiền, số vòng quay sẽ được đặt lại về 3. Tính năng Phản hồi tiền kết thúc khi không còn phần thưởng nào nữa hoặc khi bạn đã lấp đầy tất cả các vị trí trống. Trò chơi thêm giá trị của tất cả các Biểu tượng tiền có trên cuộn và thanh toán tổng số tiền.

Trường hợp màn hình đầy Biểu tượng tiền sẽ kích hoạt ngẫu nhiên một trong các tính năng sau:

 • Tính năng Multiplier – hệ số 2x, 3x, 5x, 8x hoặc 10x được áp dụng cho tổng chiến thắng;
 • Tính năng Wheel of Fortune – một bánh xe vàng với các lát cắt nhiều màu bật lên, giữ các giải thưởng tiền và số nhân. Bánh xe có thể quay theo một hệ số nhất định từ 18x đến 388x hoặc trên các giải Jackpot Mini, Jackpot Minor, Jackpot Major hoặc Jackpot Grand.

3/ Cược & Tiền thắng

Slot game Đá quý Aztec quy định số tiền đặt cược tối thiểu là 450.00đ và tối đa là 180,000.00đ

Các giải đặc biệt mà người chơi có thể giành được trong Tính năng Money Respin, trong chế độ Wheel of Fortune, hoặc thậm chí trong trò chơi cơ bản.

 • Giải Mini Jackpot: thắng gấp 100 lần số tiền đặt cược
 • Giải Minor Jackpot: thắng gấp 250 lần số tiền đặt cược
 • Giải Major Jackpot: thắng gấp 500 lần số tiền đặt cược
 • Giải Grand Jackpot: thắng gấp 1000 lần số tiền đặt cược.

Kết luận

Đá quý Aztec là một slot game hấp dẫn mang đến cho bạn cơ hội tham quan nền văn minh Aztec cổ xưa đồng thời nhận được mức tiền thưởng hấp dẫn. Nếu bạn đã sẵn sàng để nhận phần thưởng lên đến 1000 lần tiền cược, hãy thử chơi ngay tại cổng game Kingfun để xem vận may của mình!

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles