Hướng dẫn chơi slot game Cánh cổng Olympus tại cổng game Kingfun

slot game canh cong Olympus

Slot game Cánh cổng Olympus không chỉ đẹp về thiết kế, mà còn hấp dẫn với rất nhiều các tính năng. Điều đáng nói là người chơi có thể mang về cho mình một khoản tiền thưởng lớn khi tất cả các biểu tượng trả tiền ở mọi vị trí. Khám phá slot game Cánh cổng Olympus tại Kingfun.

Đánh giá về slot game Cánh cổng Olympus

slot game canh cong Olympus

Cánh cổng Olympus là slot game đến từ Pragmatic Play với thiết kế 5 hàng, 6 cuộn. Trò chơi có độ biến động cao với tỷ lệ RTP là 96,50%.

Tại đây, bạn có thể được trải nghiệm sức mạnh của các vị thần cổ đại theo chủ đề Hy Lạp với sự xuất hiện của vị thần Olympus đứng ở bên phải cuộn quay.

Scatter là biểu tượng trả cao nhất và là biểu tượng duy nhất thanh toán khi quay được 4, 5 hoặc 6 biểu tượng cùng loại trên guồng. Tiếp theo là vương miện, bộ đếm thời gian, nhẫn và Chalise. Các biểu tượng trả phí thấp hơn của slot game bao gồm một bộ trang sức từ đỏ đến tím, vàng, xanh lá cây và xanh lam.

Mức cược tối thiểu trong game là 500,00đ, cược tối đa là 3.125.000,00đ. Chỉ cần thu thập các biểu tượng giống nhau ở bất cứ đâu trên màn hình là bạn đã có thể kích hoạt chiến thắng. Tuy nhiên,  bạn phải quay được ít nhất 8 biểu tượng giống nhau thì mới được trả tiền.

Các tính năng đặc biệt trong slot game Cánh cổng Olympus

slot game canh cong Olympus 1

1/ Tính năng sụp đổ

Đây là tính năng bạn sẽ thấy thường xuyên nhất trên khe cắm trực tuyến của trò chơi. Khi tất cả các biểu tượng chiến thắng biến mất và nhường chỗ cho các biểu tượng mới rơi xuống. Các lần lộn nhào tiếp tục cho đến khi không còn lần quay thắng nào nữa.

Việc sụp đổ sẽ tiếp tục cho đến khi không có thêm kết hợp chiến thắng nào xuất hiện nữa và sẽ không giới hạn số lần sụp đổ có thể. Tất cả chiến thắng sẽ được bổ sung vào số dư khi tất cả các lượt sụp đổ do vòng quay cơ sở đã được chơi.

2/ Biểu tượng số nhân

Chúng có dạng những viên đá quý hình tròn với nhiều màu sắc khác nhau (xanh lá cây, xanh lam, hồng và đỏ) sẽ xuất hiện trên tất cả các cuộn và có thể đạt được ngẫu nhiên trong các vòng quay và quá trình biểu tượng rơi xuống trong cả trò chơi cơ sở và VÒNG QUAY MIỄN PHÍ.

Mỗi khi 1 biểu tượng số nhân xuất hiện, nó sẽ nhận được giá trị số nhân ngẫu nhiên từ 2x đến 500x. Khi quá trình biểu tượng rơi xuống kết thúc, giá trị của tất cả biểu tượng SỐ NHÂN trên màn hình được cộng lại với nhau và tổng tiền thắng của chuỗi rơi xuống đó được nhân với giá trị cuối cùng.

3/ Vòng quay miễn phí

Sẽ được kích hoạt khi bạn quay được từ 4 Scatter trở lên ở bất kỳ đâu trên màn hình. Bạn sẽ bắt đầu với 15 trò chơi và sẽ thêm 5 vào những trò chơi đó mỗi khi bạn thu thập được 3 Scatter bổ sung trở lên. Bất kỳ số nhân nào rơi xuống sẽ được thu thập và cộng lại để có phần thưởng cuối cùng lớn khi kết thúc vòng quay miễn phí.

Bạn cũng sẽ nhận được Cược trước sự kiện, đây là tùy chọn để tăng hệ số cược lên 25%. Điều này có nghĩa là thay vì phạm vi cơ bản từ 0,20 đến 100,00, bạn sẽ chơi máy đánh bạc này trong phạm vi 0,25 đến 125,00.

Kết luận

Nói tóm lại, Cánh cổng Olympus là một khe cắm trực tuyến không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, mà còn mang đến rất nhiều tính năng đặc biệt, giúp người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay để nhận về một khoản tiền thưởng hấp dẫn tại đây.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles