Tính năng thưởng trong slot game Thần Rồng

Tinh nang thuong trong slot game Than Rong 1

Slot game Thần Rồng đưa bạn đến với một thế giới trò chơi đậm chất phương Đông. Tại đây, sẽ có những giải thưởng hấp dẫn cùng các tính năng cực kỳ thú vị, đủ để khiến bạn bị thu hút ngay từ lần chơi đầu tiên.

Tinh nang thuong trong slot game Than Rong 1

Các tính năng thưởng trong slot game

1/ Wild

Được xem là biểu tượng vạn năng, Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Tuy nhiên, Wild chỉ xuất hiện thường xuyên trên các cuộn 2, 3, 4 để giúp cho người chơi tạo nên các kết hợp chiến thắng.

Tinh nang thuong trong slot game Than Rong 2

2/ Vòng quay miễn phí

Để nhận thưởng các vòng quay miễn phí, người chơi chỉ cần quay được các biểu tượng đồng xu Bonus. Lúc này sẽ xuất hiện tính năng Chọn nút để bạn chọn lượt chơi miễn phí và tỷ lệ chiến thắng.

Tinh nang thuong trong slot game Than Rong 3

+/ Thần rồng màu tím: nhận lựa chọn bí ẩn, số ngẫu nhiên và tỷ lệ ngẫu nhiên.

 

+/ Thần rồng màu trắng: Nhận 25 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng với sự thay thế là x2, x3, x5 tiền cược.

+/ Thần rồng màu đỏ: Nhận 20 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng với sự thay thế là x3, x5 hoặc x8 tiền cược.

+/ Thần rồng màu đen: Nhận 15 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng với sự thay thế là x5, x10 hoặc x15 tiền cược.

+/ Thần rồng màu xanh dương: Nhận 13 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng với sự thay thế là x8, x10 hoặc x15 tiền cược.

+/ Thần rồng màu vàng: Nhận 10 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng với sự thay thế là x10, x15 hoặc x30 tiền cược.

+/ Thần rồng màu xanh lá cây: Nhận 6 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng với sự thay thế là x15, x30, hoặc x40 tiền cược.

3/ Nổ hũ

Slot game Thần Rồng có 2 giải Jackpot lũy tiến cho người chơi là Mini và Mega. Người chơi cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện thì mới có thể nhận được giải thưởng Jackpot này.

Kết luận

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay để có thể mang về cho mình những cơ hội trúng lớn với tựa game cực kỳ hấp dẫn này!

Share:

Author: PR Content

Related Articles