Slot game Thần Mèo có gì đặc biệt?

Những chú mèo xã hội đen thô bạo và cứng rắn trong slot game Thần Mèo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu chi tiết về tựa game hấp dẫn này và quyết định có nên tham gia chơi không nhé!

Slot game Than Meo co gi đac biet 1

Mèo, mèo và nhiều mèo khác

Đúng như tên gọi, slot game này lấy cảm hứng từ những chú mèo con hầm hố với các phụ kiện trang trí trông cực kỳ đẹp mắt. Vậy nên, sẽ không ngạc nhiên nếu bạn thấy biểu tượng mèo xuất hiện nhiều trên các guồng quay.

Thần Mèo là slot game gồm 5 cuộn, 3 hàng với 9 hàng thanh toán, nơi bạn được trả tiền cho các kết hợp trên các dòng đang hoạt động. Các dòng hoạt động theo mặc định và không thể thay đổi.

Slot game Than Meo co gi đac biet 2

Nhiều tùy chọn đặt cược

Để bắt đầu chơi, bạn cần đưa ra mức đặt cược cho mỗi dòng thanh toán. Có khá nhiều mức cho bạn lựa chọn, tối thiểu là 1.26 xu và tối đa là 1,125.00xu.

Các tính năng đặc biệt

1/ Mèo hoang dã – 2 con mèo con trong một chiếc hộp

Wild có thấy thay thế tất cả các biểu tượng khác để giúp tạo ra một sự kết hợp chiến thắng, ngoại trừ Scatter. Ngoài ra, biểu tượng hoang dã này còn đưa ra các mức tiền thưởng từ 0.14 đến 700.00xu nếu xuất hiện từ 1 đến 5 biểu tượng này trên guồng.

Biểu tượng hoang dã cũng có thể được sử dụng như một Stacked Wild, các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau ngẫu nhiên. Điều này có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào. Khi bắt đầu, các hộp sẽ hiển thị trên màn hình và mèo con sẽ nhảy ra.

Chúng cào bỏ 3 biểu tượng trên cuộn và thay thế chúng bằng các Wild xếp chồng lên nhau. Những Wild này có thể được sử dụng để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. Mặc dù phần thưởng này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, nhưng nó không thể được kích hoạt trong vòng quay miễn phí.

Slot game Than Meo co gi đac biet 3

2/ Scatter – một con chuột bị bắt cóc

Trên thực tế, biểu tượng này không cần kết nối với một dòng thanh toán đang hoạt động khác, cũng không cần phải tạo nên một phần của sự kết hợp chiến thắng. Số tiền bạn nhận được từ tiền thưởng Scatter phụ thuộc vào số tiền bạn đặt cược.

Slot game Than Meo co gi đac biet 4

Nếu xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter liên tiếp sẽ kích hoạt 10, 15 hoặc 20  vòng quay miễn phí. Ngoài ra, khoản thanh toán của bạn trên một vòng quay miễn phí sẽ được nhân với 4x.

Bạn cũng có thể cộng dồn các vòng quay miễn phí nếu bạn nhận được một phần thưởng phân tán khác từ một vòng quay miễn phí, có nghĩa là về mặt kỹ thuật, bạn có thể chuyển từ phần thưởng này sang phần thưởng khác với số lần không giới hạn.

Kết luận

Thành thật mà nói, chủ đề của slot game Thần Mèo khá thú vị, nó không như các tựa game lấy chủ đề mèo con thông thường. Tuy nhiên, với mức thưởng cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể yên tâm mà tham gia đặt cược để mang về cho mình những khoản tiền cực kỳ lớn.

Share:

Author: PR Content

Related Articles