Kingfun – Lịch livestream tháng 10 nhận quà liền tay

Cập nhật lịch livestream tháng 10 mới nhất tại Kingfun

Với những ai mới đăng ký làm người chơi mới trên Kingfun và yêu thích trò chơi trực tuyến thì nhất thiết phải lưu ý lịch Livestream của cổng game trong tháng 10. Các tính năng độc quyền của cổng trò chơi đã thu hút người chơi có cùng niềm đam mê với trò chơi giải trí tham gia giải trí. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và tham gia buổi Livestream tháng 10 tại cổng game quốc tế Kingfun.

Cập nhật lịch livestream tháng 10 mới nhất tại Kingfun

Cổng game muốn thông báo tới các bạn về Lịch Livestream tháng 10 tại cổng game Kingfun – đây là cơ hội để thưởng thức các sự kiện Livestream độc đáo. Để tránh bạn quên bất kỳ sự kiện nào, hãy đăng ký Kingfun và thường xuyên theo dõi Lịch phát trực tiếp tháng 10 của Cổng game. 

Cập nhật lịch livestream tháng 10 mới nhất tại Kingfun
Cập nhật lịch livestream tháng 10 mới nhất tại Kingfun

Những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong việc xác định chính xác thời gian của từng buổi phát sóng trực tiếp cũng như mang đến cho bạn cơ hội được giao lưu, tham gia cùng các hot girl nổi tiếng. Khoảng thời gian này được chọn để phù hợp với phần lớn người tham gia tại Kingfun

Để tránh bỏ lỡ cơ hội tham gia, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn ít nhất 10 phút trước khi phát trực tiếp. Cổng game luôn lập lịch phát sóng trực tiếp của KOL vào tháng 10 để tạo điều kiện dễ dàng theo dõi mọi sự kiện. Với 5 khoảng thời gian này, bạn có thể dễ dàng tham gia buổi phát trực tiếp mà không sợ không được tham gia.

Khung giờ live của tháng 10: 14h,15h, 18h, 21h và 22h.

Để tham gia đầy đủ các buổi phát trực tiếp, người chơi phải chăm chỉ theo dõi và cập nhật lịch phát trực tiếp tháng 10 theo các khoảng thời gian khác nhau. Điều này nhằm đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào và có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm. 

Xem lịch Livestream và tận dụng các ưu đãi của nền tảng ngay lập tức

Cổng game Kingfun được coi là một trong những địa chỉ nổi bật nhất trên thị trường trực tuyến Việt Nam và đã tích hợp chức năng phát trực tiếp:

Nhận nhiều khuyến mãi từ livestream

Khi tham gia livestream trò chuyện và chơi game cùng KOL của Kingfun, người chơi còn có cơ hội nhận quà khuyến mãi. Ngoài ra, trong buổi Live, người tham gia còn được nhận mã quà tặng ngẫu nhiên với giá trị không nhỏ. Tuy nhiên, số lượng Giftcode có hạn nên đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi live streaming nào từ cổng game và nhanh tay đăng ký Kingfun ngay nhé.

Giao tiếp với KOL trong lịch trình phát trực tiếp

Trong các buổi phát trực tiếp tại cổng trò chơi Kingfun, người chơi cũng có thể tham gia trò chuyện và chơi trò chơi với những người chơi khác. Cổng game luôn chú ý đảm bảo rằng lịch phát trực tiếp tháng 10 được cập nhật thường xuyên để giúp người dùng tham gia và theo dõi các sự kiện thuận tiện hơn. 

Cập nhật lịch livestream tháng 10 mới nhất tại Kingfun
Giao tiếp với KOL trong lịch trình phát trực tiếp

Cổng game khuyến khích bạn mời bạn bè của mình đăng ký Kingfun và tham gia vào các buổi phát trực tiếp trực quan ấn tượng với các người mẫu hấp dẫn. Để tri ân, tất cả người xem trực tiếp sẽ nhận được mã thưởng và ưu đãi đặt cược miễn phí. Ngoài ra, những người đặt cược thường xuyên và thành viên mới đăng ký sẽ đủ điều kiện nhận nhiều phần thưởng khác nhau.

Xem live được cập nhật thông tin sự kiện Kingfun

Các nữ streamer thường tiết lộ thông tin về các sự kiện khuyến mãi sắp được tổ chức tại Kingfun. Ngoài ra, họ còn cung cấp thông tin chi tiết về các giải thưởng liên quan đến trò chơi và các ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Tại Kingfun, liên tục có nguồn cung cấp nội dung quảng cáo, các sự kiện sắp tới và các tựa game mới sẽ được phát hành.

Gặp gỡ streamer nổi tiếng

Lịch Livestream của Kingfun thường có sự góp mặt của các streamer game nổi tiếng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kết bạn mới và nói chuyện trực tiếp với những người quan trọng trong thế giới Kingfun. 

Tân thủ xem livestream tại Kingfun nhận ngay code khủng

Tại Kingfun, người chơi mới thường được tặng vô số phần thưởng hấp dẫn khi theo dõi lịch Livestream tháng 10. Cụ thể, người chơi mới đăng ký thành công tại Kingfun sẽ nhận được vô số phần thưởng. Tham gia Livestream giá trị quà tặng sẽ được tăng lên gấp nhiều lần khi theo dõi hết buổi live. 

Cập nhật lịch livestream tháng 10 mới nhất tại Kingfun
Tân thủ xem livestream tại Kingfun nhận ngay code khủng

Bạn có thể nhận mã, cược miễn phí và sử dụng chúng để đặt cược trong các trò chơi tại Kingfun. Livestream không chỉ là phương tiện giải trí mà còn mang đến cơ hội nhận được những phần quà chu đáo. Kingfun thường tổ chức các sự kiện tặng quà trong buổi phát trực tiếp. 

Điều này có thể bao gồm các vật phẩm độc đáo, phần thưởng hiếm, King hoặc thậm chí là cơ hội tham gia các sự kiện đặc biệt mang lại giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Tất cả thông tin chi tiết về khung thời gian Kingfun tham gia cá cược trong tháng 10 đều có ở trên. Cổng game liên tục cập nhật tin tức về lịch livestream thường xuyên nên bạn có thể dễ dàng cập nhật. 

Share:

Author: Bong Hoe

Related Articles