Khuyến mãi tân thủ: Thưởng 100% giá trị lần nạp đầu tiên

Khuyến mãi tân thủ

Kingfun vừa thông báo về chương trình Khuyến mãi tân thủ đặc biệt dành riêng cho những người mới tham gia cộng đồng Kingfun. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có cơ hội tuyệt vời để chơi các trò chơi hấp dẫn trên nền tảng của cổng trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Khuyến mãi tân thủ: Thưởng 100% giá trị lần nạp đầu tiên

Khuyến mãi tân thủ
Khuyến mãi tân thủ: Thưởng 100% giá trị lần nạp đầu tiên

Đây là chương trình khuyến mãi tân thủ các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà, giftcode giá trị ngay khi đăng ký tài khoản mới thành công tại Kingfun. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 23/2 đến hết ngày 31/3/2023. Những phần quà hấp dẫn này bao gồm:

  • Nhận ngay giftcode trị giá 10.000 king cho tất cả thành viên đăng ký thành công tài khoản trong thời gian diễn ra sự kiện tại cổng game Kingfun.
  • Nhận thưởng ngay 100% tổng tiền nạp đầu tiên của tài khoản mới. Với tổng số tiền thưởng tối thiểu là 50.000 đồng và tối đa là 288.000 đồng.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thành viên mới đạt yêu cầu trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Yêu cầu: Mọi thành viên phải hoàn thành nạp và cược trong thời gian diễn ra chương trình thì mới được hưởng những ưu đãi của nhà cái. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội hiếm có này tại Kingfun trước khi thời gian diễn ra sự kiện kết thúc. 

Thể lệ tham gia chương trình

Sau khi tạo tài khoản thành công, tất cả người dùng Kingfun mới đều đủ điều kiện tham gia ưu đãi. Để tránh mắc phải những sai sót không đáng có, việc tuân theo thể lệ của chương trình trước khi tham gia cũng rất cần thiết. Bao gồm:

  • Không áp dụng khuyến mãi khi lần đầu nạp qua Giftcode.
  • Mỗi thành viên chỉ được tham gia 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Vì nên bạn hãy nạp tiền trước và sau đó sử dụng giftcode sau, vừa được thưởng tiền và vừa hợp lệ với chương trình.
  • Thành viên đạt đủ điều kiện nạp tiền và tổng cược hãy liên hệ Livechat để nhận thưởng trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Chương trình không áp dụng với tổng cược đồng thời 2 cửa.
  • Tài khoản hợp lệ là tài khoản đăng ký mới và có xác nhận về số điện thoại.
  •  Nếu có bất cứ hành vi sai phạm nào gian lận, trùng IP, lạm dụng khuyến mãi,… sẽ coi là không hợp lệ và không được nhận mã Giftcode. 

Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ đem lại cho mọi người sẽ có nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký ngay để chớp lấy cơ hội và tham gia cộng đồng game lớn mạnh của Kingfun nào.

 

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles