Điều mới mẻ trong slot game Vua Đầu Bếp

slot game vua dau bep

Bạn là tín đồ của các món ăn và mong muốn được trải nghiệm một tựa game liên quan đến nó, cái tên Vua Đầu Bếp chắc chắn không thể không thử ngay lúc này. Ngay từ khi xuất hiện, slot game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi. Không chỉ bởi đồ họa cực kỳ xuất sắc, mà điều quan trọng là mức thưởng mà người chơi có thể nhận được cực kỳ hấp dẫn. Vậy con số đó là bao nhiêu? Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu chi tiết về nó nhé!

slot game vua dau bep

Chủ đề hấp dẫn, đồ họa xuất sắc

Việc lựa chọn chủ đề ẩm thực, đầu bếp ngay từ đầu đã giúp cho slot Vua Đầu Bếp nhận được sự quan tâm từ các tín đồ đam mê slot game. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, bởi nhà sản xuất đã làm rất tốt khi mang đến một tựa game với đồ họa cực kỳ đẹp mắt, chi tiết và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Toàn bộ hình ảnh trong trò chơi đều được thiết kế hoạt hình một cách tỉ mỉ, chân thật. Các món ăn nhiều màu sắc, nhưng quan trọng là nó không đơn điệu, thay vào đó là cực kỳ sống động, nhìn thôi là đã muốn ăn rồi. Kết hợp với âm thanh thu hút, tất cả tạo nên một tổng thể cực kỳ hấp dẫn.

Mức thưởng cực kỳ hào phóng

Slot Vua Đầu Bếp có đến 8 biểu tượng thanh toán thường xuyên được trả từ trái sang phải hoặc phải sang trái ở bất cứ vị trí nào trong 9 dòng thanh toán cố định. Mức thưởng cao nhất mà người chơi có thể nhận được là x1000 giá trị tiền cược, một con số không hề nhỏ với một trò slot hiện đại.

Chi tiết các mức thanh toán như dưới hình:

slot game vua dau bep 1

Điều thú vị là nếu người chơi có thể quay được tất cả 15 ô trên guồng quay cùng 1 biểu tượng thì mức thưởng sẽ còn cao hơn nữa (chi tiết như dưới hình), tối đa lên đến x5000 giá trị tiền cược cùng 27 lượt quay miễn phí.

slot game vua dau bep 2

Tính năng đặc biệt trong slot

Trong slot game Vua Đầu Bếp, các tính năng đặc biệt đã có rất nhiều sự cải tiến và độc đáo. Cụ thể:

1/ Wild – Biểu tượng quyển menu

Là biểu tượng vạn năng trong slot và có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trên guồng. Thậm chí, nếu quay được 5 biểu tượng Wild, người chơi sẽ nhận được x2000 tiền cược. Còn nếu cả 15 ô trên guồng quay đều là Wild thì mức thưởng sẽ là x5000 giá trị tiền cược + 27 vòng quay miễn phí.

Như vậy, Wild trong slot không chỉ là biểu tượng hoang dã, mà còn đóng vai trò như một Scatter mang đến các vòng quay Free.

Bên cạnh đó, 3 hoặc nhiều hơn Wild liên tục xuất hiện từ trái sang phải hoặc phải sang trái sẽ kích hoạt Jackpot Game và thắng lớn với giải thưởng:

  • 5 Wild xuất hiện tính năng x3.
  • 4 Wild xuất hiện tính năng x2.
  • 3 Wild xuất hiện tính năng x1.

slot game vua dau bep 3

2/ Chiến thắng vòng ngoài và cuộn giữa

Khi các biểu tượng ở vòng ngoài và cuộn giữa xuất hiện:

  • 4 biểu tượng xuất hiện x500 tiền cược.
  • 3 biểu tượng xuất hiện x20 tiền cược.

Kết luận

Nói tóm lại, Vua Đầu Bếp là một slot game thú vị, mang đến những trải nghiệm mới lạ cả về đồ họa lẫn tính năng cũng như giải thưởng hấp dẫn. Tham gia ngay để thử được vận may của mình nhé!

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles