Đánh giá slot game Quý Bà Godiva

a

Nếu đang tìm kiếm một slot game thú vị và hấp dẫn, bạn nhất định phải thử ngay slot Quý Bà Godiva. Không chỉ tạo ấn tượng với đồ họa đẹp mắt, ngay cả những tính năng đặc biệt bên trong cũng sẽ giúp bạn hứng thú hơn ở mỗi ván chơi.

Thiết kế và Đồ họa

Quý Bà Godiva (tên tiếng Anh Lady Godiva) là một slot game được phát triển bởi Pragmatic Play dựa trên câu chuyện về một nữ quý tộc vào thế kỷ 11, người đã khỏa thân cưỡi ngựa trắng qua các đường phố của Coventry với nỗ lực giảm thuế cho người dân.

a

Để phù hợp với câu chuyện, trò chơi lấy bối cảnh đường phố vào ban đêm thời Trung cổ và các cuộn quay có thiết kế vàng và tím phong phú, mang lại một khung cảnh thực sự ấm áp. Đồ họa đơn giản, nhưng màu sắc đậm và sống động càng tăng thêm phần hiện đại, khiến trò chơi trở nên hấp dẫn bắt mắt. Bầu không khí được hoàn thiện với nhạc nền du dương, chỉ nghe thôi đã thấy ấn tượng.

Cách chơi

Các biểu tượng xuất hiện trong slot game Quý Bà Godiva: thẻ bài A, J, Q, K với những màu sắc rực rỡ, chiến mã trắng vĩ đại và các nhân vật lịch sử Leofric Lord of Coventry, Peeping Tom và Lady Godiva.

Game có 5 cuộn quay và 20 dòng thanh toán. Để bắt đầu, hãy lựa chọn mức tiền cược từ 1.20 tối thiểu và tối đa là 2,500.00 xu. Sau đó nhấn nút Quay để bắt đầu. Bạn cũng có thể chọn nút quay tự động hoặc vòng quay tuabin để tăng tốc độ chơi.

Cách tính năng đặc biệt

Tương tự như các slot game hiện đại khác, Quý Bà Godiva cũng sở hữu những tính năng đặc biệt như sau:

  1. Wilds & Scatters

Wild ở đây là biểu tượng Lady Godiva, sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thanh toán trừ Scatter. Bất kỳ biểu tượng nào của trò chơi đều có thể xếp chồng lên nhau và lấp đầy một cuộn hoặc thậm chí nhiều cuộn, để thêm một số sức mạnh đằng sau các khoản thanh toán.

13

Scatter là biểu tượng fleur de lys. Nếu xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên guồng, bạn sẽ kích hoạt các vòng Quay miễn phí. Tại đây, bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định giữa số lần quay và hệ số nhân, với tùy chọn số lần quay ít hơn và khoản thanh toán tiềm năng cao hơn.

Tiền thưởng vòng quay miễn phí

Chọn 30 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 1x, 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 2x, 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 3x hoặc chỉ 5 vòng quay miễn phí nhưng với hệ số nhân 6x. Nếu bạn đủ may mắn để có tiếp 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán, bạn sẽ một lần nữa được thưởng thêm các vòng quay miễn phí và cũng sẽ có kết hợp hệ số đã chọn ban đầu.

slot game Quy Ba Godiva

Biểu tượng xếp chồng lên nhau

Nhờ tính năng các biểu tượng xếp chồng lên nhau, sẽ có nhiều chiến thắng nhỏ hơn thường xuyên xuất hiện. hơn để giúp bạn giải trí trong nhiều giờ chơi trò chơi hấp dẫn. Các khoản thanh toán lớn hơn, hào phóng hơn cũng có sẵn khi bạn quay được nhiều hơn các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau hoặc khi bạn lấy số nhân trong tính năng vòng quay miễn phí, vì vậy có rất nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Kết luận

Nói tóm lại, slot Quý Bà Godiva không chỉ có tính giải trí, mà nó còn mang đến cơ hội đổi đời cho nhiều người chơi slot game. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng Quý Bà Godiva để có cơ hội mang về cho mình những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đi chứ!

Share:

Author: PR Content

Related Articles