VINH DANH TOP TRI ÂN THÁNG 1: Hyundai Accent thuộc về ai?

VINH DANH TOP TRI ÂN THÁNG 1

Chào mừng các game thủ tài năng đã đến với sự kiện Kingfun: Vinh danh top tri ân tháng 1. Đây là sự kiện quen thuộc nhằm tri ân sâu sắc những khách hàng đã góp phần làm nên sự thành công của Kingfun ngày hôm nay. Trong sự kiện tháng 1, chúng ta có cơ hội được gặp gỡ hàng loạt cái tên xuất sắc. Vậy ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng khủng 1 tỷ đồng? Cùng Kingfun vinh danh gương mặt ưu tú ngay sau đây.

Giải thưởng khủng trong sự kiện đua top tháng 1

khuyến mãi tháng 1
Đua top tri ân tháng 1 – lên đến 1 tỷ đồng

Nhằm mục đích khuyến khích sự tham gia của người chơi, Kingfun luôn tích cực tạo ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là lời tri ân sâu sắc của Kingfun gửi đến người chơi bởi sự tích cực, tin tưởng đối với nhà cái này. 

Những cuộc đua top tri ân hàng tháng được mong chờ nhất bởi sự xuất hiện của các phần quà siêu giá trị “khủng”. Tổng trị giá dành cho TOP 10 người chơi lên đến 1 tỷ đồng. Số tiền khủng này được chia cho 10 giải. Trong đó, giải thưởng cao nhất là chiếc ô tô Hyundai Accent lên đến 500 triệu đồng. Các thông tin chi tiết về giải thưởng sẽ được Kingfun liệt kê sau đây:

🎁 Người chơi Top 1 Đua Top Tri ân sẽ sở hữu một chiếc Ô tô Hyundai Accent trị giá lên đến 500 triệu đồng.

🎁 Người chơi Top 2 Đua Top Tri ân có giải thưởng là Moto KTM 390 Duke trị giá 300 triệu đồng.

🎁 Người chơi Top 3 Đua Top Tri ân có giải thưởng là SH150i ABS trị giá 100 triệu đồng.

🎁 Người chơi Top 4 Đua Top Tri ân có giải thưởng là SH 125i trị giá 70 triệu đồng.

🎁 Người chơi Top 5 Đua Top Tri ân có giải thưởng là Macbook Pro trị giá 50 triệu đồng.

🎁 Người chơi Top 6 Đua Top Tri ân có giải thưởng là IPhone 14 Pro trị giá 30 triệu đồng.

🎁 Người chơi Top 7 Đua Top Tri ân có giải thưởng 20 triệu đồng King

🎁 Người chơi Top 8 – 10 Đua Top Tri ân có giải thưởng 10 triệu đồng King.

VINH DANH TOP TRI ÂN THÁNG 1 LỘ DIỆN CHỦ NHÂN Hyundai Accent

VINH DANH TOP TRI ÂN THÁNG 1
VINH DANH TOP TRI ÂN THÁNG 1 LỘ DIỆN CHỦ NHÂN Hyundai Accent

Trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình, Kingfun đã chứng kiến vô số những cuộc rượt đuổi gay cấn. Lượng người vô cùng cạnh tranh, tuy nhiên, phần thưởng siêu khủng là giới hạn. Để trở thành Top 10 người chơi mạnh mẽ nhất, bạn phải bỏ ra lượng tiền cược khổng lồ. Bảng xếp hạng Top 10 ưu tú đã luôn không ngừng phải reset bởi sự xuất hiện các trận kèo thú vị. Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày mong chờ, cuộc đua top tri ân cũng đã đến hồi kết. Hãy cùng Kingfun nín thở để công bố danh sách những cái tên nổi trội sẽ sở hữu phần thưởng khủng tháng 1 này. 

Top 1

Vâng! Xin thưa các cược thủ! Sau nhiều tháng nỗ lực để cạnh tranh khốc liệt cũng các người chơi đáng gờm khác, khách hàng có nickname emyeu222 đã giành vị trí top 1 server Đua Top Tri Ân tháng 1. Với tổng diếm cược là 86.557.752.936, vị khách hàng tiềm năng đã giành cơ hội lái xe hạng sang về nhà đầu năm. . 

Top 2 – 5

Nối tiếp chiến thắng lừng lẫy của emyeu222, khách hàng với nickname a4b5c666 cũng không kém cạnh khi đạt số điểm cược lên đến 33.896.067.247. Với số điểm này, a4b5c666 đã may mắn leo lên vị trí top 2 cuộc đua. Một số cái tên không kém cạnh lần lượt theo sau TOP 3, TOP 4, và TOP 5 là win268, trangchuong1 và denqualaden0. 

Một lần nữa, Kingfun xin chúc mừng các khách hàng may mắn lọt top danh sách tri ân tháng 1 với loạt giải thưởng khủng. Đội ngũ nhân viên Kingfun sẽ ngay lập tức gửi thông báo nhận thưởng đến các khách hàng trên. 

Những người chơi không may mắn xin đừng nản lòng. Bạn hãy luôn theo dõi Kingfun thường xuyên. Bởi Kingfun còn tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn khác trong thời gian tới. Và tất nhiên, các phần thưởng có giá trị ngày càng khủng và siêu bất ngờ. 

Những cái tên xuất sắc cho top đua tháng 2 vẫn chưa lộ diện. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia trải nghiệm các trò chơi HOT tại Kingfun. Chúng ta vừa có những giây giải trí cực đã, biết đâu, còn được rinh giải thưởng về nhà.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles