Tìm hiểu chi tiết về slot game Beowulf Kingfun

slot game beowulf

Beowulf là slot game được thực hiện bởi Pragmatic Play với 5 cuộn, 3 hàng và 40 dòng thanh toán cố định. Dù không sở hữu đồ họa quá xuất sắc, nhưng các tính năng đặc biệt trong game sẽ đem đến những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bắt đầu với Beowulf

Link vào chơi slot game tại KingFun:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

slot game beowulf

Có rất nhiều trò chơi đánh bạc miễn phí khác dựa trên câu chuyện này, nhưng tựa game này có rất nhiều thứ để cung cấp về trò chơi cơ bản và các tính năng tiền thưởng, vì vậy nó rất đáng để tham gia. Trò chơi khốc liệt này có đến 40 dòng trả tiền và 5 cuộn.

Bạn chỉ cần đưa ra phạm vi cá cược của mình. Có các biểu tượng dấu cộng và dấu trừ bên cạnh để thay đổi mức cược. Mặc dù bạn không thể thay đổi số lượng dòng thanh toán, nhưng bạn có thể chọn số lượng xu bạn muốn chơi. Chúng có thể có giá trị từ 1.20 đến 5000. Bạn có thể sử dụng tính năng tự động phát và chọn từ 10 đến 1.000.

Biểu tượng và giá trị trong slot game Beowulf

slot game beowulf 2

Cũng như các slot game khác, Beowulf của Pragmatic Play cũng sở hữu rất nhiều biểu tượng thanh toán thường xuyên trên bảng trả thưởng.

  • Các biểu tượng có giá trị thanh toán thấp nhất bao gồm viên biểu tượng biểu trưng cho các lá bài cơ, rô, bích, chuồn.
  • 3 biểu tượng chiếc nhẫn, thuyền, tù và cho mức thanh toán trung bình.
  • 3 biểu tượng tiếp theo là Nhà vua, một phụ nữ tóc đỏ và bản thân Beowulf cho giá trị thanh toán cao nhất.

Các tính năng đặc biệt

slot game beowulf 3

Ngoài việc anh hùng cung cấp cho bạn rất nhiều tiền, Beowulf cũng sẽ kích hoạt tính năng quay siêu lại. Nó chỉ có thể diễn ra ở cuộn đầu tiên nếu 4 biểu tượng được xếp chồng lên nhau. Tất cả các biểu tượng khác sẽ biến mất và được thay thế bằng khoảng trống và Beowulf.

Hãy tưởng tượng số lượng kết hợp chiến thắng mà bạn có thể tích lũy trong 3 lần quay miễn phí của mình. Điều này cũng có thể được kích hoạt khi bạn tìm thấy từ 3 đến 5 tấm chắn trên trục quay.

Số lượng lá chắn xác định số lượng vòng quay bạn được phân bổ. Bạn có thể có tối đa 20 vòng quay với hệ số nhân 25 lần khi có tất cả các lá chắn. Có một biểu tượng hoang dã trong trò chơi thay thế các biểu tượng khác, đó thực sự có thể là một bổ sung rất sinh lợi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về slot game Beowulf. Có thể nói game slot này cực kỳ dễ chơi và dễ dàng dành chiến thắng. Đăng ký tài khoản Kingfun ngay hôm nay để nhận về nhiều phần thưởng giá trị.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles