Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba – Lễ hội F.A

Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba

Anh em nào đang cô đơn thì hãy bơi hết vào đây. Trái tim của các chiến hữu chắc chắn sẽ rực lửa với ưu đãi có 1 – 0 – 2 tại Kingfun. Đó chính là chương trình Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba – Lễ hội F.A. Ưu đãi này gửi tặng đến toàn bộ các cược thủ vẫn còn độc thân. Cần gì phải có gấu đúng không nào? Đến Kingfun là vui ngay thôi mà.

Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba – Lễ hội F.A

Chỉ có 3 ngày để anh em có thể tham gia ưu đãi Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba – Lễ hội F.A. Vì thế các game thủ không nên bỏ lỡ đâu nhé. Cụ thể sự kiện này sẽ được tổ chức từ 10/11/2022 đến 12/11/2022. Cơ hội nhận quà khi tham gia ưu đãi này giành cho 500 thành viên. Và để nhận được ưu đãi thì các thành viên phải đăng ký mới đầu tiên hàng ngày. Các anh em đam mê cá cược thể thao thì chắc chắn không nên bỏ qua ưu đãi này của Kingfun đấy nhé.

Quy định tính thưởng của khuyến mãi này như sau:

  • Khách hàng cần phải có Tổng cược >= 100,000.
  • Cùng với đó là Tổng nạp >= 300,000.
  • Chỉ cần thỏa mãn hai điều kiện này bạn sẽ nhận được khuyến mãi có giá trị 50,000 Freebet.

Khi bạn đạt yêu cầu nhận thưởng thì sẽ được Kingfun gửi quà tặng trong vòng 24 – 48h.

Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba
Thưởng 50K Freebet tại Thể Thao Saba – Lễ hội F.A

Thể lệ chương trình

Mục Sự kiện sẽ cung cấp thông tin về các ưu đãi trong đó có cả Thưởng 50K Freebet Thể Thao Saba. Vì thế muốn tham gia khuyến mãi này bạn cần tìm ở mục Sự kiện. Sau đó hãy chọn THAM GIA NGAY nếu bạn đang dùng máy tính để đăng ký ưu đãi. Hoặc chọn THAM GIA SỰ KIỆN nếu bạn đang dùng điện thoại di động để đăng ký ưu đãi.

Thời gian được sử dụng khuyến mãi này là 30 ngày. Hết 30 ngày kể từ khi kích hoạt khuyến mãi sẽ bị hủy.

Các chương trình sự kiện thể thao cho phép khách hàng tham gia nhiều sự kiện cùng một lúc. Khuyến mãi tặng 50K Freebet tại Thể Thao Saba chấp nhận những tỷ lệ cược là DEC > 1.7, -0.7 > MY > 0.7 , HK < 0.7, INDO ≥ -1.43.

Anh em còn cô đơn thì đừng bỏ qua ưu đãi này nhé. Hãy nhanh chóng đăng ký Thưởng 50K Freebet Thể Thao Saba và săn thưởng nào.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles