Sự kiện hoàn trả Slot Việt khám phá ưu đãi tháng 9 cực đã

Sự kiện hoàn trả Slot Việt khám phá ưu đãi tháng 9

Cổng game Kingfun thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi nhằm tạo thêm sự thích thú và mới lạ. Trong đó, một sự kiện đang gây sốt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ đó là Sự kiện hoàn trả Slot Việt. Vậy chương trình này mang đến những điều tuyệt vời gì, anh em hãy khám phá cùng chúng tôi trong bài viết, chắc sẽ rất ấn tượng đấy.

Sự kiện hoàn trả Slot Việt – Hot những tháng cuối năm

Mở đầu cho tháng khuyến mãi nổi bật tại Kingfun không gì hấp dẫn bằng Sự kiện hoàn trả Slot Việt, với đa dạng các tựa game slot dễ chơi, dễ trúng lại còn được hoàn tiền thì anh em có muốn trải nghiệm thử không nào.

Sự kiện hoàn trả Slot Việt khám phá ưu đãi tháng 9
Sự kiện hoàn trả Slot Việt – Hot những tháng cuối năm

Giải thưởng hoành tráng, đa dạng

Hoành tráng là từ có thể dùng cho đợt khuyến mãi khủng này của cổng game khi tất cả các game thủ là thành viên của Kingfun đều được tham gia trải nghiệm trong thời gian diễn ra từ ngày 28/08 đến 01/10/2023.

Với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chơi càng nhiều thì king hoàn tiền nhận được càng lớn. Anh em chơi game dù thắng hay thua đều sẽ được hoàn tiền mang về, còn gì mà không nhanh tay nhấn chọn slot việt nào.

Anh em không cần lo lắng về giá trị hoàn tiền sau khuyến mãi đâu, bởi cổng game có công khai công thức tính giải thưởng một cách rõ ràng, nếu anh em sợ bị nhầm lẫn thì tự bản thân có thể tính theo sau:

Tổng nạp Hoàn trả hàng tuần
(Tổng thua – Tổng thắng)
>= 300,000 King 1.5%
(Hoàn trả tối thiểu 5,000 King
Hoàn trả tối đa lên đến 3,800,000 King)

Thời gian sự kiện hoàn tiền trả thưởng

Giải thưởng của sự kiện sẽ được hoàn trả liên tục theo mỗi tuần và trong khoảng thời gian nhất định, anh em cần phải chú ý để không bỏ lỡ những ưu đãi cực sốc với những con số giá trị.

 • Tuần 1: bắt đầu 28/08 – 03/09, trả thưởng vào 05 – 06/09
 • Tuần 2: bắt đầu 04/09 – 10/09, trả thưởng vào 12 – 13/09
 • Tuần 3: bắt đầu 11/09 – 17/09, trả thưởng vào 19 – 20/09
 • Tuần 4: bắt đầu 18/09 – 24/09, trả thưởng vào 26 – 27/09
 • Tuần 5: bắt đầu 25/09 – 01/10, trả thưởng vào 03 – 04/10

Thể lệ cần nhớ khi tham gia Sự kiện hoàn trả Slot Việt

Để tham gia chơi slot việt một cách hiệu quả và nhanh nhất, thì anh em cần nhớ thể lệ được Kingfun quy định. Để tránh các lỗi sai sót không cần thiết làm mất thời gian và ảnh hưởng đến quá trình chơi.

 • Tham gia chơi trực tiếp vào sự kiện thông qua chương trình khuyến mãi tại giao diện chính của Kingfun
 • Sự kiện được sử dụng cho game slot việt và không sử dụng hình thức nạp giftcode
 • Người chơi chỉ được tham gia sự kiện khi nạp các loại cược hợp lệ và nạp cược thành công. Trường hợp không hợp lệ: cược thất bại được hoàn tiền, cược huỷ, cược bị lỗi.
 • Kingfun có quyền từ chối các tài khoản nghi bị trùng lặp, gian lận hoặc có hành vi lừa đảo, không tuân thủ quy định của cổng game.

Lưu ý cần thiết khi tham gia Sự kiện hoàn trả Slot Việt

Sự kiện hoàn trả Slot Việt khám phá ưu đãi tháng 9
Lưu ý cần thiết khi tham gia Sự kiện hoàn trả Slot Việt

Muốn chơi sự kiện hoàn tiền tại Kingfun một cách dễ dàng và nắm giữ nhiều cơ hội thì anh em cần phải nắm một vài lưu ý sau đây để có thể chinh phục được giá trị cao nhất diễn ra tại chương trình.

 • Đầu tiên, anh em cần đăng ký tài khoản game và thực hiện theo yêu cầu của hệ thống để tham gia các sự kiện khuyến mãi
 • Anh em nên nắm rõ thể lệ và quy định của chương trình nhằm hạn chế tối đa khả năng xảy ra lỗi và giành quyền lợi tham gia khuyến mãi
 • Chơi đảm bảo đúng luật, tránh gian lận nếu không sẽ bị Kingfun từ chối, tước quyền chơi game.
 • Khi chơi cần có chiến thuật hợp lý, không chơi đặt quá nhiều tiền cược khi chưa chắc chắn nhằm chế rủi ro thua lỗ nặng.

Vài câu hỏi thắc mắc tại Sự kiện hoàn trả Slot Việt

Sự kiện hoàn trả Slot Việt khám phá ưu đãi tháng 9
Vài câu hỏi thắc mắc tại Sự kiện hoàn trả Slot Việt

Chắc chắn rằng khi bắt đầu tham gia sự kiện sẽ có rất nhiều câu hỏi được anh em đặt ra thắc mắc về chương trình khuyến mãi, cùng xem để tham gia chơi tốt hơn nhé.

Ai là được quyền tham gia slot việt

Tất cả các game thủ là thành viên chính thức đã và đang chơi tại cổng game trực tuyến Kingfun đều có cơ hội tham gia sự kiện hoành tráng này.

Giá trị được hoàn tiền tại sự kiện ra sao?

Khi tham gia sự kiện, anh em sẽ có cơ hội nhận được giá trị hoàn tiền là 1.5%, với con số lên đến 3.800.000 king.

Làm thế nào tăng cơ hội chiến thắng khi tham gia sự kiện

Người chơi chỉ cần tập trung và xây dựng chiến thuật chơi phù hợp nhất, nên đặt với tỷ lệ cược nhỏ trước để hạn chế khả năng thua. Sau đó, khi có được kinh nghiệm thì cược lớn thắng lớn.

Sự kiện hoàn trả Slot Việt nổi bật nhất trong những tháng cuối năm tạo không khí sôi động hơn cho các game thủ. Mong rằng với các chương trình lớn như thế này sẽ giúp anh em rinh về nhiều giải thưởng giá trị và chơi game thật vui nhé.

Share:

Author: Bong Hoe

Related Articles