Slot game quốc tế Kingfun sắp ra mắt tính nặng tặng FREE SPIN

slot game quoc te tang free spin

Nếu là một tín đồ đam mê chơi slot game quốc tế tại Kingfun, bạn nhất định không thể bỏ qua tính năng tặng Free spin sắp được ra mắt. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu trước về tiện ích cực kỳ hấp dẫn này.

Slot game quốc tế ra mắt tính năng mới freespin

slot game quuoc te tang free spin

Đã tham gia chơi slot game thì việc tận dụng các free spin là cực kỳ cần thiết. Điều này sẽ giúp cho cược thủ không cần phải bỏ chi phí để trải nghiệm những giây phút đỉnh cao cùng với các tựa game hấp dẫn. Với một cổng game nổi tiếng và uy tín như Kingfun, các tính năng được cập nhật một cách liên tục, mang đến những khoảng thời gian thú vị.

Điều đáng nói của tính năng này chính là mọi khách hàng Kingfun khi tham gia tất cả các slot quốc tế tại đây đều có thể nhận được các vòng quay miễn phí (Free Spin). Tất nhiên, để được thưởng Free Spin thì các thành viên sẽ cần phải đạt được các điều kiện theo yêu cầu từ hệ thống.

Lưu ý là chỉ có tài khoản không vi phạm các chính sách của cổng game hoặc không có hành vi vi phạm đến quy định của Kingfun mới có thể nhận. Các vòng quay được thưởng sẽ không cộng dồn. Mỗi khi vòng quay cũ hết sẽ bị hủy đi.

Khuyến mãi slot game quốc tế

Hiện tại, Kingfun đang cung cấp rất nhiều khuyến mãi với người chơi tham gia slot game quốc tế. Trong đó phải kể đến là thưởng mưa tiền mặt với các khách hàng đặt cược tại đây. Theo đó, người chơi có thể nhận được số tiền thắng lên đến gấp 1.000 lần số tiền đặt cược. Tiền thắng mỗi ngày sẽ là cấp số nhân từ số tiền cược thủ chơi ở mỗi vòng quay.

Tổng giá trị tiền thưởng lên đến 598 triệu đồng và tặng cho tới 3500 khách hàng mỗi tuần. Chỉ cần đưa ra mức cược tối thiểu 5 nghìn, tối đa 115 nghìn đồng là có thể nhận được phần thưởng cực kỳ hấp dẫn này. Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký trở thành thành viên mới tại Kingfun sẽ nhận được về cho mình 1000K cùng 5 Freespin.

Thưởng 10% tổng tiền nạp lần đầu với số tiền tối đa là 1 triệu King. Cách nhận rất đơn giản, cược thủ chỉ cần đăng ký trở thành thành viên, có điện thoại hợp lệ, không vi phạm các chính sách hay trùng IP, gian lận, lạm dụng săn khuyến mãi… Sẽ còn rất nhiều các ưu đãi khác chờ bạn đến và khám phá.

Kết luận

Tóm lại, đã tham gia chơi slot game quốc tế tại Kingfun, bạn nhất định không thể bỏ qua được tính năng đặc biệt này. Với những điểm thú vị, cược thủ sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn cũng như mang về những khoản tiền thưởng cực kỳ lớn.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: PR Content

Related Articles