Slot game Fire Strike – Jackpot gấp 25000 lần cược

Fire Strike

Fire Strike được biết đến là một trong những slot game hấp dẫn của nhà cung cấp nổi tiếng Pragmatic Play. Với cách chơi đơn giản, tính năng hấp dẫn cùng một loạt khuyến mãi thú vị, bạn sẽ mang về những khoản tiền thưởng không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu chi tiết về slot qua bài viết dưới đây.

Review game Fire Strike

Fire Strike được cung cấp bởi Pragmatic Play với thiết kế 3 hàng, 5 cuộn. Các biểu tượng Dice, BAR và số 7 may mắn xuất hiện thường xuyên trên guồng quay mang đến những mức tiền thưởng hấp dẫn nếu người chơi đạt được các kết hợp chiến thắng. BAR là biểu tượng thanh toán thấp nhất, với số tiền đặt cược lên đến 50 lần cho 1 dòng thắng.

Fire Strike

Các biểu tượng hình ảnh có mức trả thưởng tầm trung, trong khi số 7 rực lửa có giá trị cao nhất. Quay được các số 7 rực lửa trên một dòng thanh toán ở 3, 4 hoặc cả 5 cuộn để lần lượt nhận được 150x, 300x hoặc 1.000x tiền cược. Dẫu vậy, slot không có các tính năng phổ biến như vòng quay miễn phí, số nhân hoang dã hoặc các vòng quay chọn giải thưởng.

Logo Fire Strike có 2 loại. Một là biểu tượng hoang dã có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Ngoài ra, nó còn trả giải thưởng lên đến 2.000 lần tiền cược. Còn lại là Firestrike, biểu tượng mà khi đạt được 6 cái trở lên ở bất cứ đâu trên các cuộn để nhận thưởng. Nếu 15 ô đều có biểu tượng này sẽ thắng gấp 5.000 lần tiền cược ban đầu.

Hướng dẫn cách chơi slot game Fire Strike

Không khó để tham gia chơi Fire Strike tại Kingfun. Bạn chỉ cần làm đúng theo quy trình các bước sau đây để có cơ hội thắng nhiều và nhận thưởng lớn:

  • Bước 1: Vào trang chủ Kingfun, tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Click vào mục Slot quốc tế, tìm slot Fire Strike với tên tiếng Việt là Biển lửa.
  • Bước 3: Nhấp vào nút 3 gạch ngang để thiết lập mức cược hoặc nút ‘i’ nhỏ bên dưới cuộn quay để khởi chạy bảng thanh toán. Bảng thanh toán này liệt kê số tiền bạn sẽ thắng khi thu thập 3 hoặc nhiều biểu tượng kết hợp giống nhau trên một đường thắng từ trục quay ngoài cùng bên trái.
  • Bước 4: Trở lại màn hình chính của slot để click nút Spin để bắt đầu vòng quay. Hoặc thiết lập các chế độ quay tự động, tăng tốc độ chơi.
  • Bước 5: Chờ đợi kết quả và nhận thưởng nếu có kết hợp chiến thắng.

Khuyến mãi slot game quốc tế tại Kingfun

Kingfun mang đến cho cược thủ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kể cả khi bạn là người chơi mới tham gia hay thành viên trung thành đều có thể nhận về những khoản tiền thưởng hấp dẫn. Ngoài các khuyến mãi quen thuộc như đăng ký làm thành viên mới, nạp tiền lần đầu, lần 2…, khi chơi slot quốc tế tại đây, bạn nhất định không thể bỏ qua các chương trình sau:

Tham gia giải đấu slot quốc tế

Ưu đãi được chia thành 4 giai đoạn tương ứng với 4 tuần từ 5h ngày 28/7 đến 4:59 ngày 25/8. Mức thưởng mà người chơi có thể nhận được lên đến 552 triệu/tuần. Mức thưởng sẽ dựa vào thứ hạng của cược thủ được căn cứ dựa vào tổng điểm đạt được. Tuy nhiên, cần lưu ý là khuyến mãi chỉ áp dụng với các trò đến từ nhà phát triển Pragmatic Play.

Nhận thưởng tiền mặt tại slot quốc tế

Ưu đãi này cũng diễn ra với 4 giai đoạn tương ứng với 4 tuần từ 5h ngày 28/7 đến 4:59 ngày 25/8. Thời gian bắt đầu là vào mỗi thứ 5 hàng tuần và kết thúc ở thứ 5 tuần kế tiếp. Với mức cược chỉ 5 ngìn đồng, người chơi có thể nhận về tiền thưởng tối đa 115 triệu đồng. Chỉ cần cược càng cao thì số tiền thưởng nhận được càng lớn.

Kết luận

Tựu chung lại, nếu muốn thắng nhiều và thắng lớn khi tham gia slot game quốc tế tại Kingfun, Fire Strike sẽ là một lựa chọn tốt. Với những khuyến mãi hấp dẫn, cách chơi đơn giản, bạn sẽ mang về cho mình những khoản tiền thưởng không hề thấp.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles