Những điều chưa biết về slot game Thần Chú Wild

slot game Than Chu Wild 1

Nếu là một tín đồ của những trò chơi phép thuật, bạn chắc chắn không thể bỏ qua slot game Thần Chú Wild. Không chỉ được đánh giá cao về đồ họa, mà ngay cả các tính năng, phần thưởng cũng đủ để khiến người chơi cảm thấy hứng thú.

Đánh giá slot game Thần Chú Wild

Thần Chú Wild (Wild Spells) là một slot game  được phát triển bởi Pragmatic Play với tỷ lệ RTP cố định là 96,4%. Slot có 25 dòng trả tiền và sử dụng định dạng phổ biến 5 cuộn, 3 hàng. Điều thú vị là Thần Chú Wild cũng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt giúp người chơi dễ dàng có được chiến thắng. Đặc biệt nhất là các giải Jackpot với giá trị giải thưởng không hề nhỏ.

slot game Than Chu Wild 1

1/ Đồ họa đẹp mắt

Cũng lấy cảm hứng từ phép thuật và thần chú, nhưng điều thú vị là slot game Thần Chú Wild không hề ma mị hay gây cảm giác tù túng cho người chơi. Đơn giản là đồ họa đã được nâng cấp với các phù thủy đại diện cho các nguyên tố lửa, đất và nước là những biểu tượng chính, được thể hiện theo phong cách nghệ thuật hiện thực tuyệt đẹp và các biểu tượng bùa chú khác nằm rải rác trên các cuộn phim, như sách thần chú và thuốc.

slot game Than Chu Wild 2

Slot ưu tiên sử dụng các gam tối làm nền để nổi bật lên những gam màu sáng. Hầu hết các biểu tượng đều sử dụng các tông sáng giúp cho slot trông sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều.

2/ Vòng quay miễn phí

Khi 3 biểu tượng Scatter tiếp đất ở bất kỳ đâu trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt vòng thưởng quay miễn phí. Có ba tùy chọn khác nhau để lựa chọn:

  • 20 vòng quay miễn phí với biểu tượng trái đất là một vùng hoang dã
  • 10 vòng quay miễn phí với các biểu tượng trái đất và nước là hoang dã
  • 5 vòng quay miễn phí với các biểu tượng trái đất, nước và lửa hoang dã

slot game Than Chu Wild 3

Nếu đang muốn mạo hiểm một chút, thì tốt hơn là bạn nên tham gia ít vòng quay miễn phí hơn với khả năng chiến thắng cao . Còn nếu muốn chơi an toàn, thì tùy chọn 20 vòng quay miễn để có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

3/ Giải đặc biệt lũy tiến

Có tới 3 giải đặc biệt lũy tiến hào phóng có sẵn trong slot game từ Pragmatic Play. Nếu đạt đủ 3 điểm trở lên của bất kỳ biểu tượng phù thủy nào thì bạn sẽ nhận được một trong các giải thưởng sau:

  • 3 ngăn xếp đầy đủ cho Minor Jackpot có giá trị 250.000,00 xu
  • 4 ngăn xếp đầy đủ cho Major Jackpot đạt 1.000.000,00 xu
  • 5 ngăn xếp đầy đủ cho Grand Jackpot có giá trị 6.250.000,00 xu.

slot game Than Chu Wild 4

Kết luận

Nhà cung cấp Pragmatic Play mang đến rất nhiều các cơ hội thắng cược cho người chơi slot Thần Chú Wild. Điều thú vị là các giải thưởng không hề thấp, bên cạnh những tính năng nổi bật, tiện lợi. Vậy nên, không tham gia chơi ngay slot game thú vị này là quả một sai lầm.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles