Làm sao để chơi slot game Giai điệu nóng bỏng dễ dàng?

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc và thực sự thích thú tham gia vào những bữa tiệc nóng bỏng, nhiều màu sắc, đừng bỏ qua slot game Giai điệu nóng bỏng. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng nổi bật, mà cách chơi cực kỳ đơn giản có thể giúp bạn kiếm kha khá tiền về cho mình.

Giới thiệu về slot game giai điệu nóng bỏng

slot game giai dieu nong bong

Giai điệu nóng bỏng hay còn được gọi với cái tên Dancing Fever là một slot game do Spadegaming tạo ra. Tựa game này có nhịp độ nhanh, nhiều pha hành động và tất nhiên là âm thanh cực kỳ bốc lửa. Trò chơi có 5 cuộn, 3 hàng và sử dụng cơ chế 243 cách để giành chiến thắng. Các tính năng bao gồm một vòng thưởng, vòng quay thưởng, giải thưởng tiền mặt và các biểu tượng hoang dã.

Điểm thú vị đầu tiên với tựa game này chính là những ánh đèn màu rực rỡ lấp lánh và âm thanh quen thuộc của nhạc dance điện tử phát ra. Điều này thực sự có thể giúp cải thiện tâm trạng của người chơi. Đối với một số người, nhạc nền có thể hơi nhiều; tuy nhiên, bạn có thể tắt nó nếu cảm thấy không cần thiết.

Các cuộn 5×3 được thiết lập giống như một cỗ máy khiêu vũ, với các sắc thái màu hồng, tím và xanh dương cực kỳ sống động. Các biểu tượng thẻ chơi truyền thống vẫn xuất hiện trên cuộn quay, nhưng yên tâm là chúng đã được đồ họa sao cho phù hợp với chủ đề. Bất cứ ai đã từng chơi qua các slot khiêu vũ sẽ nhận ra một số biểu tượng khác, bao gồm bốn mũi tên cho biết bạn cần bước theo cách nào, dấu chân nhảy và vé trò chơi.

Làm thế nào để chơi slot Giai điệu nóng bỏng?

Rất dễ dàng để bạn có thể tìm ra nơi bắt đầu. Tùy chọn cá cược của bạn nằm ở phía bên trái màn hình, nơi bạn có thể chọn cược của mình giữa mức cược tối thiểu là 0,50 và tối đa là 500,00. Đây là một phạm vi khá rộng và dù bạn nhiều hay ít tiền đều có thể tham gia.

Ở phía bên tay phải, bạn sẽ thấy nút xoay xoay với các màu neon có nhiệm vụ giúp bạn thực hiện các thao tác để các cuộn quay. Ở bên trái là tùy chọn turbo, có thể quay các cuộn trong thời gian nhanh gấp đôi; ở bên phải là tự động phát, nơi bạn có thể đặt số vòng quay định trước.

Ở ngoài cùng bên trái là biểu tượng thông tin, hiển thị bảng trả tiền và luật chơi.

Làm thế nào để chiến thắng tại slot Giai điệu nóng bỏng?

slot game giai dieu nong bong 1

Bạn nên kiểm tra bảng thanh toán trước khi bắt đầu chơi slot. Có đến 8 biểu tượng thanh toán thường xuyên xuất hiện trong game:

  • Thấp nhất là các biểu tượng thẻ chơi A, K, Q, J.
  • Các biểu tượng hình ảnh có giá trị cao hơn một chút, và cao nhất là đài âm thanh.

Trên cuộn, bạn sẽ thấy một vài biểu tượng bổ sung có thể giúp bạn tăng khả năng giành chiến thắng.

Đầu tiên, biểu tượng hoang dã khá rõ ràng với cụm chữ Wild rực lửa. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5; tuy nhiên, nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên cuộn, trừ biểu tượng phân tán, để giúp bạn thắng lớn.

Biểu tượng đặc biệt thứ hai là biểu tượng phân tán, được thể hiện bằng bốn mũi tên hướng lên, xuống, trái và phải thường thấy trên các trò chơi khiêu vũ. Nếu xuất hiện tối thiểu 1 Scatter trên mỗi 5 cuộn, bạn sẽ tự động nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ nhận được một hệ số bắt đầu tùy thuộc vào tổng số điểm rơi trên cuộn phim.

  • 5 lần phân tán sẽ bắt đầu với hệ số nhân 1x, hệ số này sẽ tăng lên một trong mỗi lần quay.
  • 6 lần phân tán cung cấp hệ số nhân 2x bắt đầu tăng lên 2 mỗi lần.
  • 7 lần phân tán bắt đầu hệ số nhân 3x tăng lên 3 với mỗi lần quay miễn phí.

Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại và có khả năng cung cấp cho bạn 50 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 150 lần.

Sẽ không có bất cứ gian lận nào có thể giúp bạn chiến thắng với slot bởi chúng do trình tạo số tự động. Điều này đảm bảo rằng mỗi lần quay của cuộn là hoàn toàn ngẫu nhiên và do đó không thể dự đoán được.

Dẫu vậy, sẽ có cách để bạn tăng khả năng giành chiến thắng đó chính là trước khi chơi bằng tiền thật, hãy sử dụng phiên bản demo. Điều này không chỉ đảm bảo rằng liệu bạn có thích chơi trò chơi này không mà còn giúp bạn có cái nhìn tốt về các tính năng và lối chơi tổng thể.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles