KM BLACK FRIDAY 100K BTI Freebet Kingfun

KM BLACK FRIDAY

Black Friday không chỉ là thời điểm vàng để anh em kiếm được những món đồ với giá rẻ. Và bất ngờ hơn nữa là Kingfun cũng mang đến chương trình KM BLACK FRIDAY 100K BTI Freebet. Khuyến mãi này sẽ tiếp thêm cho anh động lực để tiếp tục chơi game và săn quà khủng tại Kingfun đấy nhé.

KM BLACK FRIDAY 100K BTI Freebet

Nếu như một số sự kiện chỉ có dài 2 – 3 ngày khiến nhiều anh em tuột mấy cơ hội săn thưởng. Thì với ưu đãi dịp Black Friday này bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian. Bởi lẽ sự kiện này diễn ra trong vòng 10 ngày kéo dài từ 21/11 đến 30/11. Và đặc biệt hơn ưu đãi còn dành tặng riêng cho khách hàng lần đầu đăng ký tài khoản tại BTI trong thời gian sự kiện diễn ra. Tuy nhiên chỉ có 500 suất quà tặng mà thôi. Thế nên anh em cần phải “nhanh chân” đăng ký ngay từ những ngày đầu đấy nhé.

Chương trình này mang đến phần thưởng là vé cược Thể thao miễn phí 100K BTI khi chơi Thể Thao Saba. Với 100K này bạn có thể dùng để các cược và kiếm được những khoản tiền có giá trị cao hơn.

Tất cả các khách hàng đã đủ điều kiện nhận thưởng nhà cái sẽ trả khuyến mãi nhanh chóng chỉ trong vòng 24 – 48 sau mỗi ngày trong khi sự kiện đang diễn ra.

KM BLACK FRIDAY
KM BLACK FRIDAY 100K BTI Freebet

Thể lệ chương trình

Anh em nhớ cần phải kích hoạt sản phẩm thì mới được nhận thưởng. Và kích hoạt bằng cách tìm đến thể thao BTI. Chú ý phải có tổng cược từ 500k/ ngày tại sản phẩm Thể Thao Saba thì mới đủ điều kiện nhận thưởng.

Khuyến mãi chỉ tặng cho thành viên duy nhất 1 lần trong suốt khoảng thời gian sự kiện diễn ra.

Sau khi kích hoạt freebet có giá trị sử dụng trong 7 ngày. Nên bạn hãy dùng trước khi hết hạn nhé.

Có rất nhiều sự kiện thể thao diễn ra cùng thời điểm. Và mỗi khách hàng được quyền tham gia nhiều sự kiện.

DEC > 1.7, -0.7 > MY > 0.7 , HK < 0.7, INDO ≥ -1.43 là các tỷ lệ cược được chấp  nhận cho khuyến mãi này.

Anh em nhất định không nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này đâu nhé. Và Kingfun còn vô vàn chương trình khuyến mãi khác đang chờ bạn.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles