Kingfun ra mắt 5 tựa game quốc tế mới siêu hot

Kingfun

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là thời kỳ bùng nổ của cổng game Kingfun. Và bước đầu tiên trong công cuộc làm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm chính là sự kiện hợp tác với nhà cung ứng game hàng đầu thế giới Pragmatic trình làng game thủ Việt 5 tựa game quốc tế mới cực hấp dẫn mang tên MOCHIMON; PINUP GIRLS; 5 CON THỎ MEGAWAYS; ÁNH SAO GIÁNG SINH; MONSTER SUPERLANCHE. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về 5 tựa game này nhé.

Mochimon – game hot tại Kingfun

Kingfun
Mochimon – game hot tại Kingfun

Mochimon là trò chơi đầu tiên xuất hiện trong kho game slot của Pragmatic năm 2023. Đây là trò chơi dành cho những người yêu thích phim hoạt hình và đồ ngọt hơn. Mochimon là trò chơi mang đậm màu sắc văn hóa châu Á và cụ thể hơn là anime. Mochimon được chơi trên một lưới 7×7 được bắt vít vào bên cạnh một chiếc xe tải, giống như một cửa hàng ăn uống ven đường.

Các biểu tượng là những khuôn mặt dễ thương, trong khi một nhân vật theo phong cách anime xuất hiện bên cạnh lưới chơi. Cô nàng anime này sẽ mặc trang phục trông giống như một cô hầu gái kiểu Pháp.

Nhấn nút quay và 49 biểu tượng xuất hiện trên màn hình, tạo thành chiến thắng khi có ít nhất năm biểu tượng phù hợp nằm cạnh nhau. Chiến thắng sẽ kích hoạt cơ chế nhào lộn, loại bỏ các biểu tượng chiến thắng và lấp đầy khoảng trống bằng các biểu tượng thả từ trên cao xuống. Các chiến thắng lộn xộn liên tiếp sẽ tiếp tục tăng các khoản thanh toán trên cùng một vòng quay cho đến khi không có chiến thắng theo cụm mới nào đạt được.

PINUP GIRLS

Kingfun
PINUP GIRLS

Ý tưởng của trò chơi Pinup Girls của Pragmatic đến tờ những bức ảnh chụp những người mẫu quyến rũ được ghim lên tường theo đúng nghĩa đen từ những năm 1950 và Thế chiến thứ hai. Đến với Pinup Girls bạn sẽ thấy hình ảnh những người phụ nữ ở khoác lên tay áo những đặc tính của Cyndi Lauper Girls Just Want to Have Fun một cách tự hào. Pinup Girls là một trong những máy đánh bạc phát theo đợt gồm 10 lần quay, trong lần quay thứ mười, điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra.

Tiến trình được lưu ở mỗi cấp độ đặt cược, do đó, việc thay đổi đặt cược có nghĩa là bạn bắt đầu một vòng quay mới gồm 10 vòng quay, nhưng việc quay lại các cấp độ trước đó sẽ bắt đầu từ thời điểm bạn đã dừng lại. Bảng điều khiển trò chơi có 5 cuộn, 4 hàng và người chơi được cung cấp 20 hàng thanh toán để đạt được các kết hợp chiến thắng từ ba đến năm biểu tượng cùng loại.

Năm biểu tượng 10, J, Q, K hoặc A thanh toán gấp 2-3 lần đặt cược. Thưởng 5 – 37,5 lần đặt cược cho năm chiếc giày, chai nước hoa hoặc bốn mô hình pinup. Đôi môi kiểu Rolling Stones xuất hiện trên các biểu tượng wild xuất hiện trên guồng 2, 3 hoặc 4.

5 CON THỎ MEGAWAYS – Trò chơi hút khách nhất Kingfun

Kingfun
5 CON THỎ MEGAWAYS

Thông tin chung

5 CON THỎ MEGAWAYS là tựa game mới của nhà phát triển trò chơi nổi tiếng Pragmatic Play. 5 CON THỎ MEGAWAYS sẽ sẵn sàng cho thiết bị di động và khả dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Đây là một trò chơi có chủ đề Trung Quốc với tính thẩm mỹ tuyệt đẹp. Đó là một cảnh tượng đáng chú ý với màu vàng và ánh sáng lấp lánh. Các biểu tượng giống như động vật được hiển thị đẹp mắt và được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn có thể nhận được dù chỉ một trong số các biểu tượng, bạn có thể mong đợi một phần thưởng tài chính lớn. Một bản nhạc Trung Quốc nhẹ nhàng bổ sung cho hình ảnh tuyệt đẹp.

Phần thưởng

Chúng ta hãy xem khoản thanh toán của 5 CON THỎ MEGAWAYS tại Kingfun:

 • Biểu tượng rồng vảy đỏ trả nhiều tiền nhất so với tất cả các biểu tượng khác. Hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng giống hệt nhau sẽ mang lại cho bạn 1x, 2x, 4x và 25x tương ứng.
 • Khi bạn đạt được tối đa 6 biểu tượng rồng vàng, bạn sẽ nhận được tối đa 5 lần. Ngoài ra, con ếch trả từ 0,5x–5x cho 3 đến 6 biểu tượng phù hợp. Cá và rùa trả 0,3x, 0,5x, 1x hoặc 2,5x cho 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng giống hệt nhau trên guồng.
 • Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ chơi trong khoản phải trả. A và K trả 0,2x, 0,3x, 0,5x và 1,25x cho 3, 4, 5 và 6 biểu tượng giống nhau. Q, J và 10 trả 0,1x–1x tiền cược của bạn.
 • Bạn cũng sẽ thấy chú thỏ vàng đóng vai trò là Wild và Ying Yang Scatter trả tới 100 lần. Wild thường xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

ÁNH SAO GIÁNG SINH

Kingfun
ÁNH SAO GIÁNG SINH

ÁNH SAO GIÁNG SINH là trò chơi lấy ý tưởng của ngày nghỉ lễ hàng đầu trong năm. Và hình ảnh xuyên suốt trong slot này chính là cô gái tóc đỏ xinh đẹp. ÁNH SAO GIÁNG SINH có chín biểu tượng tiêu chuẩn, cả thanh toán cao và thấp, với các biểu tượng Phân tán và số nhân hoạt động như những biểu tượng đặc biệt. Trò chơi của Kingfun này có phần thưởng như sau:

 • Frosty Sun – Trả tới 50 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Trái tim băng giá – Trả gấp 25 lần tiền cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Frosty Moon – Trả gấp 15 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Forsty Star – Trả gấp 12 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Frosty Red Gem – Trả gấp 10 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Frosty Blue Gem – Trả gấp 8 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Frosty Green Gem – Trả gấp 5 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Frosty Turquoise Gem – Trả gấp 4 lần tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • Frosty Yellow Gem – Trả gấp đôi số tiền đặt cược cho các cụm từ 12 biểu tượng trở lên
 • SCATTER – Scatter trả gấp 100 lần khi hạ cánh 6 ở bất kỳ đâu trên màn hình
 • MULTIPLIER SYMBOLS – xuất hiện trong cả trò chơi cơ bản và trong vòng thưởng, với giá trị lên tới 500 lần.

MONSTER SUPERLANCHE

Kingfun
MONSTER SUPERLANCHE

Monster Superlanche bao gồm 6 cuộn và 5 hàng, sử dụng hệ thống thanh toán phân tán. Trò chơi này có giới hạn chiến thắng là 5.000 lần. Trước khi đối đầu với quái vật, người chơi chọn mức tiền cược thích hợp cho mỗi lần quay. Ngoài ra bạn có thể chọn Cược tiền cược để tăng tiền cược lên một phần tư và thêm nhiều biểu tượng phân tán hơn vào guồng, do đó tăng cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí một cách tự nhiên.

Khi nói đến cơ chế thanh toán, Monster Superlanche thưởng cho người chơi khi có ít nhất tám biểu tượng phù hợp xuất hiện ở bất kỳ đâu. Các biểu tượng trả tiền được tạo thành từ Quái vật Mắt Xanh Teal, Quái vật Ngôi sao Xanh, Quái vật Màu tím, Quái vật Một mắt Màu hồng và Quái vật Màu Cam Mắt Googly có giá trị thấp hơn. Sau đó các giá trị cao hơn là Quái vật màu vàng, Quái vật màu lục, Quái vật màu đỏ và Quái vật màu cam.

Một cụm 8 – 9 biểu tượng mang lại 0,2 đến 1,5 lần tiền cược. Phần thưởng từ 10 đến 150 lần được thanh toán cho các cụm từ 20-30 biểu tượng. Monster Superlanche không có biểu tượng hoang dã.

MOCHIMON; PINUP GIRLS; 5 CON THỎ MEGAWAYS; ÁNH SAO GIÁNG SINH; MONSTER SUPERLANCHE là 5 trò chơi hấp dẫn nhất ở Kingfun trong năm 2023 này. Vì thế bạn nhất định phải đăng ký tài khoản Kingfun và chơi ngay hôm nay nhé.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles