KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN THƯỞNG 50K FREEBET

KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN

Nhiều anh em cảm thấy buồn lòng trong ngày lễ độc thân do không có “gấu”. Nhưng đến với Kingfun thì cam đoan nỗi buồn này sẽ tan biến hết. Chúng tôi có hàng trăm loại hình giải trí để anh em xua tan nỗi lòng. Và quan trọng hơn để khích lệ tinh thần của dân cược FA, cổng game còn mang đến chương trình siêu hấp dẫn mang tên KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN THƯỞNG 50K FREEBET.

KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN THƯỞNG 50K FREEBET

Tin vui cho các chiến hữu đang còn FA là từ ngày 10 – 12/11 này Kingfun sẽ chính thức phát hành sự kiện KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN THƯỞNG 50K FREEBET. Chương trình này chắc chắn sẽ giúp cho các cược thủ còn cô đơn sẽ có ngày lễ độc thân vui vẻ nhất. Và hơn hết là tiếp thêm độc lực để khách hàng cược vui vẻ hơn.

Khuyến mãi chỉ giới hạn cho 500 khách hàng. Vì thế bạn hãy tham gia ngay từ hôm nay. Chỉ có những người hợp lệ và đăng ký mới hàng ngày thì mới nhận được thưởng. Bên cạnh đó bạn phải tham gia sản phẩm cược Thể Thao Saba thì mới nhận thưởng được đấy nhé. Chú ý khuyến mãi đang có quy định là:

  • Tổng nạp mức tối thiểu từ 100,000 trở lên.
  • Tổng cược mức tối thiểu từ 300,000 trở lên.
  • Quà tặng cho khách hàng là freebet trị giá 50,000.

Nếu anh em đã đủ điều kiện nhận thưởng thì từ 24 – 48h phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản.

KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN
KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN THƯỞNG 50K FREEBET

Thể lệ chương trình

Anh em chắc đang hào hứng và muốn tham gia khuyến mãi lắm rồi phải không. Hãy nhanh tay truy cập vào mục Sự kiện này. Sau đó tìm đến sự kiện Lễ hội FA Thưởng 50K freebet Saba 11.11. Bước tiếp theo, nếu bạn đang dùng máy tính thì thực hiện thao tác ấn vào THAM GIA NGAY. Còn dùng điện thoại thì thực hiện thao tác ấn vào THAM GIA SỰ KIỆN.

Một khách hàng chỉ nhận được khuyến mãi THƯỞNG 50K FREEBET duy nhất 1 lần trong lúc sự kiện diễn ra. Và 50K FREEBET này có giá trị sử dụng trong 30 ngày kể từ khi kích hoạt thôi. Nên bạn cần chú ý dùng sớm nhất nhé.

Mỗi thành viên được quyền cùng lúc tham dự nhiều sự kiện thể thao khác nhau.

Các tỷ lệ cược được chấp nhận cho chương trình ưu đãi này là  DEC > 1.7, -0.7 > MY > 0.7 , HK < 0.7, INDO ≥ -1.43.

Còn cơ đơn thì đên Kingfun cá cược và nhận ưu đãi KHUYẾN MÃI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN THƯỞNG 50K FREEBET ngay nào.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles