Hướng dẫn chơi slot game Vàng 888 tại cổng game Kingfun

slot-game-vang-888

Vàng 888 thực tế là một slot game mang đậm chất cổ điển đến từ Pragmatic Play, được thiết kế giống như các máy đánh xèng được tìm thấy trong nhiều quán rượu vào những năm 1980. Slot game vàng 888 Kingfun là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy đánh bạc 3 cuộn truyền thống thông thường với nhiều biểu tượng theo chủ đề Trung Quốc. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn về Vàng 888 cũng như cách chơi của nó.

Đánh giá slot game Vàng 888

slot-game-vang-888

Vàng 888 được thiết kế với 3 cuộn và 5 dòng thanh toán, cho phép bạn chơi từ 5 đến tối đa 50 một lần quay. Đỏ và vàng là 2 màu chủ đạo trong game. Điều này không có gì ngạc nhiên vì màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn ở Trung Quốc và số 8 cũng được coi là con số may mắn.

Slot game có sự xuất hiện của 6 biểu tượng thanh toán, bao gồm thanh bar đơn, thanh bar đôi, thanh bar ba, đồng xu vàng của Trung Quốc, đèn lồng Trung Quốc và số 8. Màu đỏ là màu bao quanh trục quay và có thiết kế nổi kiểu Trung Quốc. Văn hóa Trung Quốc cho rằng màu đỏ xua đuổi ma quỷ đồng thời thu hút may mắn.

Trên thực tế, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng hiện đại nào cho trò chơi đánh xèng này. Thay vào đó, Vàng 888 hướng đến một trò chơi truyền thống, đơn giản cho người tham gia. Người chơi có thể nhận được tối đa 6.000 đồng xu khi quay được 3 biểu tượng số 8, tương đối hào phóng với số tiền cược tối đa là 50,00.

Bảng điều khiển nằm ở phía dưới của cuộn quay và cho phép bạn tăng giá trị tiền xu, giá trị đặt cược và dòng thanh toán của mình. Bạn có thể kích hoạt tính năng chơi tự động, có nghĩa là bạn sẽ chỉ thiết lập đặt cược 1 lần, những lần chơi khác hệ thống sẽ tính tiền tự động. Số lần quay tự động được thiết lập có thể lên đến 1.000 vòng quay. Theo dõi số dư của bạn ở bên trái bảng điều khiển.

Quay lớn, Thắng lớn

Số tiền tối đa có thể giành được là 6.000 xu, giá trị tiền thưởng sẽ khác với những người chơi số tiền đặt cược tối thiểu và những người chơi số tiền cược tối đa là 50.00. Càng đặt cược nhiều cho mỗi lần quay, bạn càng cơ hội nhận được nhiều tiền hơn. Biểu tượng số 8 là chìa khóa dẫn đến những khoản tiền lớn. Quay 3 biểu tượng số 8 trên cuộn để nhận các giải thưởng sau:

  • 8 8 8 trên payline 1 thưởng 1.000 xu
  • 8 8 8 trên payline 2 giải thưởng 2.000 xu
  • 8 8 8 trên payline 3 thưởng 3.000 xu
  • 8 8 8 trên payline 4 thưởng 4.000 xu
  • 8 8 8 trên payline 5 thưởng tối đa 6.000 xu

Ngoài ra, Số 8 là một biểu tượng hoang dã, nó không chỉ mang lại số tiền thưởng cao nhất mà còn thay thế cho tất cả các biểu tượng trên guồng quay để giúp bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm lối chơi đánh xèng cơ bản với cảm giác cổ điển, slot game Vàng 888 là lựa chọn hoàn hảo. Âm thanh của guồng quay cho phép bạn quay ngược thời gian vì chúng nghe giống hệt như một chiếc máy đánh bạc kiểu cũ từ nhiều thập kỷ trước. Dù không có bất cứ tính năng thú vị nào, nhưng việc có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn có thể sẽ khiến bạn muốn tham gia.

Cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin Kingfun mới nhất tại đây:

Truy cập ngay: https://king1.fun/

KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLYCnX7NciJ_Zl0tliabS9A

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles