Hướng dẫn chơi slot game Tê giác vĩ đại tại cổng game Kingfun

slot game te giac vi dai

Slot game tê giác vĩ đại là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được tạo ra bởi Pragmatic Play có tới 200.704 cách chiến thắng. Bản cải tiến này được đánh giá là kịch tính gay cấn, độ biến động cao và các giải thưởng cực kỳ lớn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tựa game hấp dẫn này.

Đánh giá slot game Tê giác vĩ đại tại Kingfun

slot game te giac vi dai

Tê giác vĩ đại là một slot game Megaways đầu tiên đến từ Pragmatic Play. Đây là một định dạng mới cho nhà phát triển, nhưng phong cách đồ họa quen thuộc. Dựa trên các slot Tê giác phổ biến của Pragmatic Play, bản nâng cấp này mang đến đồ họa mạnh mẽ hơn và hoạt ảnh hấp dẫn cùng với cơ chế Megaways. Slot được định dạng 6×6, kèm thêm cuộn thứ bảy nằm phía trên cùng quay một cách độc lập và theo chiều ngang.

Về mặt đồ họa, các biểu tượng của trò chơi được thiết kế theo thẩm mỹ thông thường của Pragmatic Play là sự kết hợp giữa chủ nghĩa hiện thực và đồ họa theo phong cách truyện tranh, tạo ra một cái nhìn thú vị thu hút. Phông nền mô tả cái nóng gay gắt của thảo nguyên châu Phi và các cuộn quay xuất hiện các động vật hoang dã. Nhịp trống xuất hiện với nhịp độ nhanh, làm tăng thêm sự kịch tính và căng thẳng.

Cách chơi slot game Tê giác vĩ đại

slot game te giac vi dai 1

Cách giành chiến thắng được hiển thị ở góc màn hình và có thể lên đến 200.704. Tiền thắng sẽ được thưởng cho các tổ hợp biểu tượng liền kề với kích cỡ bất kỳ từ trái sang phải. Các cuộn 1 và 6 có thể có tối đa 7 biểu tượng. Các cuộn 2, 3, 4 và 5 có thể có tối đa 8 biểu tượng. Với thiết lập này, bạn có thể mong đợi những chiến thắng lớn và kịch tính hơn. Giải thưởng Jackpot của trò chơi có thể lên đến 20.000 lần đặt cược.

Biểu tượng thanh toán

Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là báo gêpa, thanh toán gấp 50 lần tiền cược của bạn cho sự kết hợp 6 loại một. Tê giác là biểu tượng Wild, có thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phân tán.

Bất cứ khi nào một sự kết hợp chiến thắng xảy ra, các trục quay sẽ đổ. Điều này có nghĩa là tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất và các biểu tượng mới sẽ chiếm vị trí của chúng để giúp bạn nhận được nhiều giải thưởng hào phóng hơn.

Tùy chọn đặt cược

Mức cược tối thiểu trong slot game là 500,00đ và tối đa là 2.500.000,00đ cho mỗi lần quay. Trò chơi có chức năng tự động phát lên đến 100 vòng quay, nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn thua và thắng.

Để nhân đôi cơ hội kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng đặt cược cược sự kiện với số nhân cược 25x. Nếu muốn tăng tốc độ quay của các cuộn, có các tùy chọn Turbo và Quick Spin.

Vòng quay và tiền thưởng miễn phí

Khi 3 Scatter xuất hiện trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ có bốn tùy chọn để lựa chọn:

  • 15 vòng quay miễn phí với hệ số bắt đầu là 1x
  • 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân khởi đầu là 5x
  • 5 vòng quay miễn phí với số nhân bắt đầu là 10x

Một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên với hệ số nhân bắt đầu ngẫu nhiên.

Trong vòng này, mọi lượt rơi của các biểu tượng, hệ số nhân sẽ tăng lên 1 lần. Nếu quay được thêm 3 Scatter nữa,, bạn sẽ nhận được thêm 5 lần quay miễn phí và không có giới hạn về số lần quay mà bạn có thể kiếm được.

Kết luận

Slot game Tê giác vĩ đại là một slot game mới và thú vị của Pragmatic Play. Bạn có thể lựa chọn tham gia và chờ đợi cơ hội nhận về giải thưởng x20.000 tiền cược tại cổng game Kingfun nhé.

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles