Hướng dẫn chơi slot game Bé Kẹo tại cổng game uy tín Kingfun

slot game be keo

Tham gia ngay slot game Bé Kẹo để có cơ hội quay được vòng quay miễn phí và giành chiến thắng lên đến 21.000 lần tiền cược. Ngoài ra còn có một chế độ tùy chọn đặt cược có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để đạt được các vòng quay miễn phí tự nhiên. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về tựa game hấp dẫn này tại cổng game quốc tế Kingfun.

Thiết kế slot game bé kẹo cực thú vị

slot game be keo

Slot trực tuyến Bé Kẹo được phát triển bởi Pragmatic Play, với thiết kế 6 cuộn 5 hàng. Các biểu tượng được sử dụng trong slot game là tất cả các loại trái cây và kẹo đầy màu sắc.

Các cược trong trò chơi này rất dễ quản lý. Tối thiểu là 20 tín dụng trong khi tối đa là 200. Nếu bạn bật chế độ tăng đặc biệt, nó sẽ cung cấp cho bạn hệ số đặt cược là 25x thay vì 20x và việc mở khóa giúp bạn có thể kích hoạt các trò chơi tiền thưởng gấp đôi.

  • Số nhân cược 20x – cho phép mua VÒNG QUAY MIỄN PHÍ bằng cách thanh toán giá trị tương đương với 100x tổng cược
  • Số nhân cược 25x – cơ hội giành các vòng quay miễn phí một cách tự nhiên được nhân đôi. Thêm các biểu tượng Scatter trên cuộn. TÍNH NĂNG MUA VÒNG QUAY MIỄN PHÍ được tắt.

Slot Bé Kẹo có RTP là 96,48% và độ biến động từ trung bình đến cao, ngang bằng với nhiều slot trực tuyến tốt nhất. Bạn cần ít nhất 8 biểu tượng giống nhau trên bất kỳ vị trí nào để kích hoạt chiến thắng.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm chuối, nho, dưa hấu, đào và táo. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm kẹo màu xanh lam, xanh lá cây, hồng và đỏ. Biểu tượng phân tán là một cây kẹo mút khá lớn với màu kẹo truyền thống là hồng và trắng.

Tận hưởng các vòng quay miễn phí cùng tính năng sụp đổ

slot game be keo 1

Vòng quay miễn phí

Các vòng quay miễn phí của slot game Bé Kẹo có thể được kích hoạt nếu bạn quay được ít nhất 4 Scatter – Kẹo mút ở bất kỳ đâu trên màn hình. Bạn sẽ tự động được tặng 10 vòng quay miễn phí. Mỗi khi đạt được 3 biểu tượng Scatter xuất hiện trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ được thưởng thêm 5 vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, bạn cũng có thể thấy biểu tượng số nhân – Bom vàng. Đây là một biểu tượng cố định có thể có giá trị từ 2x đến 100x. Khi vòng quay cụ thể đó giành chiến thắng, các quả bom trên các cuộn sẽ cộng lại với nhau và tăng số tiền thắng của bạn.

Bạn có thể chọn kích hoạt phần tăng cường trong trò chơi chính sẽ có lợi thế khi kích hoạt vòng quay miễn phí. Nếu chọn mức đặt cược cao nhất, bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội trúng đích của các vòng quay cần thiết để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Tính năng sụp đổ

TÍNH NĂNG SỤP ĐỔ có nghĩa là sau mỗi vòng quay, các kết hợp chiến thắng được trả thưởng và mọi biểu tượng chiến thắng biến mất. Các biểu tượng còn lại rơi xuống cuối màn hình và vị trí trống được thay thế bởi biểu tượng xuất hiện từ phía trên.

Việc sụp đỏ sẽ tiếp tục cho đến khi không có thêm kết hợp chiến thắng nào xuất hiện do sụp đổ. Không có giới hạn nào đối với số lần sụp đổ có thể. Tất cả chiến thắng được bổ sung vào số dư của người chơi sau khi tất cả các lượt sụp đổ do vòng quay cơ sở đã được chơi.

Kết luận

Nói tóm lại, slot game Bé Kẹo là một slot thú vị và cực kỳ hấp dẫn. Dù không có quá nhiều các tính năng, nhưng với mức thưởng mà trò chơi mang lại, bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Tham gia ngay để được nhận thưởng hậu hĩnh!

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun

Share:

Author: PR Content

Related Articles