Hướng dẫn chơi slot game Ba chú hổ tại Kingfun

slot game 3 chu ho

Slot game Ba chú hổ từ Pragmatic Play mang đến một cảm giác hoài cổ của một máy đánh bạc cổ điển. Về cơ bản, slot game này là một bản sao của các máy đánh bạc 3 cuộn cổ điển hoạt động bằng tiền xu và cung cấp ít về các vòng quay thưởng, giải đặc biệt… Hình ảnh của trò chơi thể hiện sự tôn kính đối với văn hóa châu Á, có đồ họa hổ 3D cực kỳ sắc nét và bùa may mắn mang nét đặc trưng của Trung Quốc. Tuy nhiên, Ba chú hổ lại mang đến giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng Kingfun theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu thêm về slot game thú vị này.

Cách chơi slot game Ba chú hổ

slot game 3 chu ho

Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm hiểu trước khi bắt đầu chơi Ba chú hổ vì trò chơi rất đơn giản. Công việc đầu tiên của bạn là chọn số tiền muốn đặt cược cho mỗi lần quay. Đặt cược thấp nhất sẽ chỉ khiến bạn mất 500,00đ và số tiền bạn có thể đặt cược cao nhất là 2.500.000,00đ cho mỗi lần quay.

Trò chơi cho phép bạn có thể chuyển đổi giữa đặt cược bằng tiền xu và đặt cược bằng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào mong muốn, trong trường hợp đó, bảng thanh toán cũng sẽ thay đổi. Và nếu bạn muốn chơi trò chơi tự động, hãy thiết lập các điều khiển AutoPlay. Sau khi đã thiết lập xong, bạn chỉ cần nhấn nút Quay để bắt đầu.

Như đã đề cập, Ba chú hổ là trò chơi slot game trực tuyến mang đậm tính cổ điển, không chỉ có 3 cuộn quay mà cũng chỉ có 1 dòng thanh toán. Điều này đơn giản hóa mọi thứ rất nhiều, bởi bạn chỉ phải để ý xem liệu có 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện ở giữa màn hình hay không. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nhấn phím khoảng cách để dừng máy quay cũng như chơi ở chế độ tăng tốc độ bằng cách giữ phím khoảng cách để bạn có thể chơi qua hàng chục vòng quay trong vòng chưa đầy một phút.

Đánh giá slot game Ba chú hổ

Tên của trò chơi được bắt nguồn từ các biểu tượng con hổ, khi kết hợp theo nhóm 3 con vật này sẽ cho ra những khoản thanh toán tốt nhất. Con hổ được thưởng nhiều nhất là con hổ vàng, trả gấp 500 lần tiền cược của bạn khi 3 trong số các biểu tượng này xuất hiện cùng nhau trên đường trả tiền.

Bên cạnh con hổ vàng là những con hổ màu tím, trả gấp 300 lần tiền cược cho sự kết hợp của 3 con, cũng như những con hổ ngọc bích, trả gấp 200 lần tiền cược. Ngoài 3 biểu tượng này, bạn cũng có thể tìm thấy hai biểu tượng phương Đông khác là số 8 và một con hổ vàng, trả lần lượt 100 lần và 80 lần tiền cược.

slot game 3 chu ho 1

Và cũng giống như các slot game cổ điển khác, Ba chú hổ cũng có các biểu tượng BAR ở dạng đơn, đôi và ba và có thể thanh toán khi bạn thu thập kết hợp các biểu tượng giống nhau hoặc khi 3 bất kỳ biểu tượng BAR nào xuất hiện trên đường thanh toán trung tâm.

  • 3 BAR trả tiền cao nhất, hoặc 50 lần tiền cược.
  • 2 BAR và 1 BAR trả lần lượt 30x và 20x tiền cược.
  • Sự kết hợp hỗn hợp của những biểu tượng BAR sẽ nhận 10x tiền cược.

Kết luận

Dù không có nhiều tính năng đặc biệt, nhưng bù lại, slot game Ba chú hổ lại rất đơn giản, dễ chơi. Vậy nên, nếu bạn yêu thích các trò chơi cổ điển, đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Để nắm các thông tin và chương trình khuyến mãi Kingfun mới nhất, truy cập link dưới đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

📲 Link tải : https://download.king.xn--fun-jq0ar786z Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun

Share:

Author: PR Content

Related Articles