Hướng dẫn chơi slot game AZTEC Phồn thịnh tại Kingfun

slot game AZTEC Phon thinh

Slot game AZTEC Phồn thịnh Kingfun là slot game thú vị, mới mẻ và độc đáo. Không chỉ thu hút bởi đồ họa đẹp mắt, các tính năng đặc biệt còn giúp người chơi kiếm được số tiền thưởng không hề nhỏ khi tham gia.

Đánh giá slot game Aztec Phồn thịnh

slot game AZTEC Phon thinh

AZTEC Phồn thịnh là slot trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play sở hữu thiết kế cực kỳ mới lạ, độc đáo. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được đưa đến thế giới Aztec. Tại đây xuất hiện thảm thực vật xanh tươi và một kim tự tháp hùng vĩ đặt bối cảnh ngay phía sau guồng quay.

Các biểu tượng trả tiền cao bao gồm hình tròn màu xanh lá cây, hình bầu dục màu xanh lam, mặt trăng xanh lá cây, hình tam giác màu xanh lá cây và hình chữ nhật màu cam. Các biểu tượng có giá trị thấp là thuổng, trái tim và các câu lạc bộ. Ngoài ra còn có một người đàn ông Aztec xuất hiện như một biểu tượng bí ẩn.

Trong máy đánh bạc AZTEC Phồn thịnh, có sự xuất hiện của 5 cuộn quay. Cách tối đa để giành chiến thắng là 7776 và con số này có thể tăng lên khi bạn chơi trò đánh bạc này trên thiết bị di động. Tiền cược có sẵn thấp nhất cho mỗi lần quay là 0,30 tín dụng và tiền đặt cược tối đa là 150 tín dụng. Điều này có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách sử dụng các nút mức cược và giá trị tiền xu.

Theo Pragmatic Play, RTP của AZTEC Phồn thịnh là 96,53%. Họ cũng lưu ý rằng trò chơi này có độ biến động trung bình có nghĩa là nó sẽ thanh toán ổn định.

Kích hoạt tính năng sụp đổ và mở khóa biểu tượng

slot game AZTEC Phon thinh 1

Trong slot trực tuyến AZTEC Phồn thịnh, người đàn ông Aztec đóng vai trò là biểu tượng bí ẩn. Anh ta sẽ biến đổi thành cùng một biểu tượng phù hợp khi anh ta xuất hiện trên cuộn, mang đến chiến thắng lớn hơn và tốt hơn.

Mỗi khi bạn giành chiến thắng trong trò chơi này, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng mới. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi không có thêm chiến thắng nào xuất hiện. Tất cả các chiến thắng sẽ được thêm vào tài khoản khi bạn tiếp tục chơi.

Mỗi 2 lượt biểu tượng rơi xuống trong trò chơi, sẽ mở khóa 2 trong 4 góc được che khuất. kích hoạt một số tính năng mỗi khi có góc mới được mở khóa, thêm các biểu tượng vào lưới ô và tăng số đường trúng thưởng mà người chơi có thể đạt được.

  • Khi góc trên cùng bên trái được mở khóa, các biểu tượng bí ấn sẽ mở ra. Tất cả các biểu tượng bí ẩn được tự động thay thế bằng biểu tượng trả thưởng ngẫu nhiên.
  • Khi góc trên cùng bên phải được mở khóa, tối đa các 3 biểu tượng giá trị thấp sẽ được thay thế bằng tối đa 3 biểu tượng giá trị cao.
  • Khi góc dưới cùng bên trái được mở khóa, các biểu tượng trên các cuộn 1 và 2 được thay thế bởi biểu tượng mở rộng 2×2 lớn cho lượt biểu tượng rơi hiện tại và tất cả các lượt rơi sau đó.
  • Khi góc dưới cùng bên phải được mở khóa, các biểu tượng trên các cuộn 4 và 5 được thay thế bởi biểu tượng mở rộng 2×2 lớn cho lượt biểu tượng rơi hiện tại và tất cả các lượt rơi sau đó.

Sau khi tất cả các góc được mở khóa và không còn biểu tượng nào có thể rơi xuống nữa. TÍNH NĂNG VÒNG QUAY MIỄN PHÍ sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn tình cờ kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn có thể chơi trên lưới 5×6 ô đầy đủ với 7776 cách để giành chiến thắng. Ngoài ra còn có một số tính năng tuyệt vời được kích hoạt ngẫu nhiên xuất hiện trên mỗi vòng quay miễn phí, bao gồm các biểu tượng bí ẩn, biểu tượng khổng lồ và biểu tượng biến hình.

  • BIỂU TƯỢNG BÍ ẨN xuất hiện và chuyển biểu tượng trả thưởng ngẫu nhiên giống nhau
  • CHUYỂN ĐỔI BIỂU TƯỢNG: tối đa 3 biểu tượng trả thưởng thấp trên màn hình chuyển thành biểu tượng trả thưởng cao ngẫu nhiên
  • BIỂU TƯỢNG KHỔNG LỒ: biểu tượng mở rộng 2×2 xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 4, 5 đối với các vòng quay đầu tiên và tất cả các lượt biểu tượng rơi xuống sau đó

Kết luận

Slot game AZTEC Phồn thịnh là một trò chơi thú vị với nhiều tính năng ấn tượng. Sự xuất hiện của tính năng sụp đổ, mở khóa biểu tượng và biểu tượng bí ẩn có thể giúp bạn giành được một số chiến thắng lớn!

Cập nhật tin tức và thông tin khuyến mãi cổng game Kingfun mới nhất tại đây:

👑 KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

☘️ https://king1.fun

👉 Hơn 100 Slot Trong Nước Và Quốc Tế

👉 Xanh Chín, Bảo Mật, An Toàn

👉 Thanh toán đại lý, thẻ cào, momo 24/7

📲 Link tải : download.king1.fun

📲 Tải ở APPSTORE : Kingfun rabbit

📲 Tải ở CHPLAY : Kingfun rabbit

🖥 Chơi ngay : King1.fun ; Kingfun 99.com ; Maxvip.net

✅Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

✅Group: https://www.facebook.com/groups /gr.king.fun

✅Livestream: https://www.facebook.com/Livestream.Kingfun

Share:

Author: PR Content

Related Articles