Đua top tri ân tháng 1 – lên đến 1 tỷ đồng

khuyến mãi tháng 1

Với những ngày cuối của tháng 1 vô cùng sôi động, bên cạnh những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ những tháng trước đó. Thì cược thủ còn có cơ hội hốt được 1 phần thưởng vô cùng giá trị – lên đến 1 tỷ đồng nhờ vào khuyến mãi đua top tri ân tháng 1 tại Kingfun. 

Đua top tri ân tháng 1 – lên đến 1 tỷ đồng

khuyến mãi tháng 1
Đua top tri ân tháng 1 – lên đến 1 tỷ đồng

Với sự kiện tri ân tháng 1, tham gia chơi Kingfun cược thủ sẽ thoải mái nhận được freebet bởi nó kéo dài trong nhiều ngày. Thời gian bắt đầu từ đầu tháng 1 và kết thúc vào cuối tháng 1. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả mọi thành viên của Kingfun. Bởi vậy, những ai đã đăng ký thành công tài khoản cược tại đây đều có cơ hội tham gia tranh giải.  Về giải thưởng, ngoài giải đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng khi game thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Có thể nói, đây là 1 trong những tháng tri ân có tổng giá trị lớn nhất trong tất cả các ưu đãi mà Kingfun đem tới khách hàng của mình. Cùng khám phá những giải thưởng hấp dẫn chỉ có tại ưu đãi đưa top tri ân tháng 1 ngay sau đây: 

  • Top 1: Xe Hyndai Accent 1.4 AT 2021.
  • Top 2: Xe SH 150I 2021 ABS.
  • Top 3: 100.000.000.
  • Top 4: 50.000.000 King.
  • Top 5 – top 6: Mỗi giải 30.000.000 King.
  • Top 7 – top 8: Mỗi giải 20.000.000 King.
  • Top 9 – top 10: Mỗi giải 10.000.000 King.

Thể lệ của chương trình đua top tri ân tháng 1 – lên đến 1 tỷ đồng

Đua top tri ân tháng 1
Đây là 1 trong những tháng tri ân có tổng giá trị lớn nhất

Để nhận được freebet, cược thủ cần phải kích hoạt các sản phẩm tại cổng game đổi thưởng Kingfun như: Game slot, tài xỉu,… Điều kiện để nhận ưu đãi là bạn cần phải có tổng cược ít nhất khoảng 500K/ngày tại 1 trong các sản phẩm cược tại Kingfun. 

Lưu ý rằng, sau khi nhận được và freebet được kích hoạt, hạn sử dụng của nó là trong vòng 7 ngày. Vì thế, trong vòng 7 ngày gói freebet này sẽ không còn giá trị nữa.  Có thể nói, chương trình ưu đãi này được tạo ra nhằm tri ân game thủ đã đồng hành cùng Kingfun trong khoảng thời gian từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại. 

Ngoài giải thưởng 1 tỷ đồng thì cổng game này còn gửi đến khách những giải thưởng hàng tuần cho những thành viên có tổng số điểm cược cao nhất tại tuần đó. 

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kingfun

Ngoài ưu đãi khủng này ra thì anh em cược cũng có thể làm giàu cùng Kingfun bằng việc tham gia vào nhiều khuyến mãi khác. Tại đây, các ưu đãi này đều được tung ra hàng tuần, hàng tháng.  Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn thêm 1 vài khuyến mãi khác để tham gia nhận thưởng để tăng cơ hội nhận thưởng cũng như nhận về những phần quà có giá trị khác.Còn chần chờ gì nữa mà không tải Kingfun về máy để tham gia vào ưu đãi đua top tri ân tháng 1 và có cơ hội nhận phần thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Như vậy, ở bài chia sẻ này chúng tôi đã đưa ra những thông tin liên quan đến khuyến mãi đua top tri ân tháng 1 – lên đến 1 tỷ đồng. Mong rằng, bài viết này giúp người đọc hiểu rõ hơn về thể lệ tham gia vào ưu đãi này.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles