Điều thú vị trong slot game Cây Tài Phú Kingfun

slot game cay tai phu kingfun 2

Slot game Cây Tài Phú là một tựa game đậm chất phương Đông với thiết kế cực kỳ đơn giản chỉ với túi tiền và cây phú quý xuất hiện trên guồng. Tuy nhiên, sức hút của nó đến từ giải độc đắc 2.800x. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu rõ hơn về game cũng như xác định được những điểm thú vị trong slot game này nhé.

Đơn giản nhưng đồ họa siêu đẹp mắt

slot game cay tai phu kingfun

Trò chơi slot trực tuyến Cây Tài Phú cổng game Kingfun được phát triển bởi Pragmatic Play. Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy thiết kế cực kỳ đơn giản, đậm chất phương Đông của trò chơi. Các cuộn quay chiếm hầu hết màn hình nhưng bảng thanh toán cũng xuất hiện phía trên chúng. Các biểu tượng là sự pha trộn giữa các túi tiền và có một cây phú quý xuất hiện như một biểu tượng hoang dã.

Cây Tài Phú chỉ có 3 cuộn và 1 dòng thanh toán, khiến nó giống với một máy đánh bạc cổ điển. Đây là một thiết kế đơn giản hơn nhiều so với những gì chúng ta thường thấy trong các trò chơi Pragmatic Play xuất hiện tại các sòng bạc trực tuyến. Dẫu vậy, đây vẫn là slot game được đánh giá rất cao về đồ họa khi các hình ảnh được thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc bắt mắt, tạo nên một tổng thề hài hòa, không bị rối.

RTP cho trò chơi này là 96,45% và nó có độ biến động trung bình đến cao, điều này làm cho game cực kỳ hoàn hảo cho cả người chơi mới bắt.

Kích hoạt tính năng Wild Respin

slot game cay tai phu kingfun 1

Trong slot game Cây Tài Phú, các tính năng tiền thưởng bị hạn chế nhưng những tính năng xuất hiện lại rất hữu ích. Biểu tượng hoang dã là hình ảnh cái cây vàng có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên cuộn quay.

Khi bạn giành được chiến thắng với một biểu tượng hoang dã, một hệ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào tổng số tiền thanh toán. Số tiền này sẽ là 5x, 8x hoặc 10 lần tiền cược ban đầu của bạn.

Nếu bạn quay được 2 biểu tượng hoang dã có khoảng trống trên cuộn thứ 3, bạn sẽ kích hoạt một tính năng bổ sung khác. Cuộn trống sẽ quay cho đến khi kết hợp chiến thắng xảy ra.

Kết luận

Cây Tài Phú là một slot game cực kỳ thú vị từ Pragmatic Play. Dù sở hữu thiết kế, các tính năng tiền thưởng rất đơn giản, nhưng đồ họa có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt tính năng hồi sinh là một trong những tính năng mà người chơi cần chú ý đến. Nếu bạn thích trò chơi đánh bạc theo chủ đề Châu Á, chắc chắn bạn không thể bỏ qua slot game này.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles