Điểm thú vị trong slot game Dwarven Gold Deluxe

slot game Dwarven Gold Deluxe

Điều thú vị của slot Dwarven Gold Deluxe có thể bắt đầu từ chủ đề cực kỳ hấp dẫn liên quan đến những chú lùn. Nhưng một loạt các tính năng bên trong có thể khiến bạn bất ngờ hơn gấp nhiều lần. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu chi tiết về trò chơi này nhé.

Link vào chơi slot game tại KingFun:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Chủ đề và Thiết kế

Những người lùn đang cất giấu một khối lượng kho báu đáng kinh ngạc sâu trong ruột của Trái đất, và nhiệm vụ của bạn là đi và lấy chúng. Chỉ cần nghe thôi là đủ để khiến 10/10 người chơi muốn tham gia ngay và luôn.

Sẽ còn bất ngờ hơn khi slot Dwarven Gold Deluxe sở hữu đồ họa cực kỳ đẹp mắt, mượt mà. Trò chơi lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của văn học huyền thoại với bối cảnh trong một vũ trụ, nơi những sinh vật bí ẩn lang thang trên bề mặt hành tinh.

Trò chơi diễn ra trong một ngôi làng người lùn. Bạn có thể nhìn thấy những ngôi nhà hình nấm đầy màu sắc và dễ thương ở hậu cảnh, trong khi các cuộn được đặt ở tiền cảnh, được bao quanh bởi thảm thực vật và hoa. Về đồ họa, Dwarven Gold Deluxe thực sự rất đầu tư để tạo ra một bầu không khí độc đáo và đầy màu sắc cho người chơi thưởng thức.

Thêm một số hoạt ảnh và câu thần chú khiến cho tổng thể vừa vui nhộn, vừa huyền bí.

slot game Dwarven Gold Deluxe

Cách chơi cực đơn giản

Dwarven Gold Deluxe có chức năng giống như một trò slot cổ điển với lối chơi trực quan và các tùy chọn dễ dàng để lựa chọn ngay từ đầu. Guồng quay có 5 cuộn, mỗi cuộn có đủ chỗ cho 3 biểu tượng và tổng cộng 25 dòng trả cố định.

Mục tiêu của người chơi là đảm bảo các tổ hợp biểu tượng chiến thắng sẽ xuất hiện trên các dòng thanh toán. Menu của slot cho phép bạn lựa chọn số tiền đặt cược trong lần quay tiếp theo, cũng như giá trị của đồng xu. Sau khi lựa chọn của bạn được thực hiện, hãy nhấp vào nút xoay vàchờ đợi kết quả.

Khả năng thanh toán “hào phóng”

slot game Dwarven Gold Deluxe 1

Bảng thanh toán của slot Dwarven Gold Deluxe được tạo thành từ 2 nhóm biểu tượng khác nhau.

Nhóm đầu tiên chứa tất cả các biểu tượng thẻ bài cổ điển là A, K, Q, J và số 10. Đây là những biểu tượng phổ biến nhất trong trò chơi và chúng có thể mang lại phần thưởng từ 0.10 đến 7.50 xu. Các kết hợp chiến thắng chứa 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau.

4 biểu tượng chú lùn khác nhau và rương kho báu tạo nên phần còn lại của menu biểu tượng. Ở đây, phần thưởng của bạn trải dài từ 1.00 đến 50.00 xu.

Các tính năng đặc biệt

slot game Dwarven Gold Deluxe 2

Slot Dwarven Gold Deluxe cũng sở hữu các tính năng đặc biệt giúp người chơi có thể dễ dàng mang về cho mình những chiến thắng. Cụ thể:

1/ Wild

Hũ vàng chính là biểu tượng hoang dã của trò chơi, có nghĩa là nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên guồng quay để bạn có cơ hội hoàn thành một số kết hợp chiến thắng bổ sung trên màn hình, ngoại trừ Scatter.

2/ Scatter

Con bướm là biểu tượng phân tán trong slot game Dwarven Gold Deluxe và chúng chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về các dòng thanh toán ở đây. Quay được 3 con bướm trên màn hình cùng lúc để kích hoạt một vòng thưởng gồm 7 vòng quay miễn phí.

Trong các trò chơi miễn phí, các tính năng hoang dã bổ sung dần dần được thêm vào guồng quay. Bạn có thể có 2 hoang dã mới vào đầu mỗi vòng quay và tất cả các hoang dã vẫn ở nguyên vị trí cho đến khi các vòng quay miễn phí kết thúc.

Kết luận

Dwarven Gold Deluxe là một slot game vui nhộn và được thiết kế đẹp mắt, với lối chơi năng động và phần thưởng cực kỳ lớn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để quay được các biểu tượng hoang dã và phân tán, vì chúng có thể là chìa khóa dẫn đến một số chiến thắng rất lớn cho bạn một cách miễn phí đấy.

Share:

Author: PR Content

Related Articles