Đánh giá slot game Báo Đen: Đơn giản – Dễ chơi – Dễ thắng

slot game bao den

Đã không chơi slot game thì thôi, một khi đã chơi, bạn nhất định không thể bỏ qua thể loại Báo Đen cực kỳ hấp dẫn với hình ảnh 3D, âm thanh cực kỳ sắc nét cùng mức tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn. Trước khi bắt đầu, hãy đọc qua các đánh giá dưới đây để có thể hiểu hơn về thể loại slot game này.

Link vào chơi slot game tại KingFun:    Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Thiết kế đẹp mắt, thú vị

Báo Đen là một slot game do Spadegaming phát triển có RTP là 97,01%. Trò chơi lấy bối cảnh sâu trong khu rừng với sự xuất hiện của nhiều loài động vật khác nhau bao gồm một con báo, một con cú, một con sói, một con lợn rừng và một con linh dương.

Trò chơi này rõ ràng được lấy bối cảnh ở Amazon. Các cuộn phim được đặt trước một bối cảnh tuyệt đẹp, một khu rừng rậm Nam Mỹ tươi tốt và kỳ lạ, có các loại cây cối xanh tươi và những bông hoa màu sắc rực rỡ.

slot game bao den

Khả năng thanh toán hấp dẫn

Các biểu tượng có thu nhập thấp nhất là các thẻ 9-A với nhiều màu sắc khác nhau. Những biểu tượng có khả năng thanh toán cao là các loài động vật đến từ rừng rậm Nam Mỹ, bao gồm cú mèo, một con sói, một con lợn rừng và một loại cừu có sừng đến từ Trung Đông. Các biểu tượng tiền thưởng bao gồm một Scatter mặt nạ Maya và quả cầu pha lê Wild.

Cách chơi slot game Báo Đen

Chơi slot game Báo Đen cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đặt cược bằng cách nhấp vào ký hiệu đô la ở bên phải của cuộn. Từ đây, bạn cần chọn số tiền cần đặt có giá trị từ 0,01 đến 2,50 và số tiền cấp độ từ 1 đến 5. Tất cả các cược được nhân với 40. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tổng số tiền cược từ 0,40 đến 500.

Ở trên cùng bên phải của màn hình là một nút quay turbo. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này bất kỳ lúc nào. Bên dưới đây là nút Tự động quay, cho phép bạn cài đặt trước vòng quay tự động vô hạn. Dưới đó là nút xoay. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút quay và xem những cuộn quay tự động.

Các tính năng thưởng Báo Đen & Vòng quay miễn phí

Tính năng tiền thưởng phổ biến nhất trong slot game là biểu tượng Wild. Nó chỉ xuất hiện trên các cuộn từ 2 đến 6 và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán, làm tăng khả năng thắng cho người chơi.

Biểu tượng Scatter trao các lượt quay miễn phí như sau:

  • 3 Scatters = 8 Vòng quay miễn phí
  • 4 Scatters = 15 Vòng quay miễn phí
  • 5 Scatters = 25 Vòng quay miễn phí
  • 6 Scatters = 100 Vòng quay miễn phí

Trong tính năng này, âm nhạc thay đổi nhịp độ và hình ảnh sẽ chuyển màu từ ngày chuyển sang đêm. Wild trở thành một hệ số ngẫu nhiên và bật lên mọi lúc, làm cho số tiền thắng cuộc thậm chí còn lớn hơn. Số tiền thắng được cộng dồn khi các vòng quay miễn phí được chơi và trao thưởng khi kết thúc.

Kết luận

Trò chơi này đã được tối ưu hóa hoàn toàn để thưởng thức trên nhiều nền tảng từ điện thoại cầm tay đến máy tính bảng, máy tính xách tay và PC. Chơi Báo Đen trên điện thoại di động là một cách tuyệt vời để tận hưởng nó một cách linh hoạt hơn. Nói tóm lại, Báo Đen là một slot game đơn giản, nhưng cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Với 4.096 cách chiến thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhận thưởng khi chơi slot game này.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles