Có nên tham gia chơi slot game Sói Vàng?

Co nen tham gia choi slot game Soi Vang 2

Chỉ cần nghe đến cái tên slot game Sói Vàng thôi là bạn đã hiểu qua được chủ đề mà tựa game này hướng đến. Dẫu vậy, để có thể nắm hết được các tính năng đặc biệt bên trong và quan trọng là có nên chơi chúng hay không, bạn nhất định phải theo dõi bài viết dưới đây thì mới có được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Giới thiệu về slot game Sói Vàng

Wolf Gold là một trò chơi đánh bạc trực tuyến do Pragmatic Play tạo ra và nó có cấu trúc theo định dạng 5 cuộn, 3 hàng. Trò chơi cung cấp hai phần thưởng, bao gồm một vòng jackpot lũy tiến và tính năng quay miễn phí.

choi slot game Soi Vang 1

Tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi khi tham gia slot game Sói Vàng là 96,01%. Đây là mức tỷ lệ không quá thấp mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia.

Slot lấy bối cảnh từ vùng miền Tây nước Mỹ với nền là hẻm núi sa mạc. Sự xuất hiện các động vật hoang dã trên guồng quay khiến cho game trở nên sinh động và thú vị hơn hẳn. Vì là nhân vật chính trong game, nên chó sói là biểu tượng có giá trị thanh toán cao nhất. Dẫu vậy, thay vì là biểu tượng thanh toán thường xuyên, thì nó lại là biểu tượng hoang dã  và có thể đáp bất cứ nơi nào trên cuộn để thay thế các biểu tượng khác.

choi slot game Soi Vang 2

Các biểu tượng thanh toán thường xuyên có giá trị lớn bao gồm:

  • Con trâu với mức thanh toán 1.25, 12.50 hoặc 25.00 nếu bạn quay được 3, 4 hoặc 5 chúng trên guồng.
  • Chim đại bàng, Ngựa và Mèo hoang sẽ là những con vật có giá trị thanh toán lớn tiếp theo.

Thấp nhất sẽ là các biểu tượng lá bài A, K, Q, J.

Scatter – Vòng quay miễn phí

Biểu tượng phân tán xuất hiện trên các số cuộn 1, 3 và 5. Nếu bạn quay được nó trên cả 3 địa điểm cùng một lúc, bạn sẽ nhận được tính năng quay miễn phí. Mở đầu là 5 vòng quay miễn phí. Thoạt đầu nghe có vẻ không nhiều, nhưng cơ hội giành chiến thắng của bạn trong các vòng quay đó sẽ tăng lên nhờ các biểu tượng khổng lồ trên các cuộn 2, 3 và 4.

choi slot game Soi Vang 3

Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng Scatter trong các lần quay, bạn sẽ nhận được thêm 3 lần quay miễn phí. Không có giới hạn về số lần bạn có thể nhận được vòng quay miễn phí trong tính năng này.

Biểu tượng tiền

Một biểu tượng khác mà bạn muốn xem và hy vọng nhận được chính là biểu tượng Trăng tròn hay còn được gọi là biểu tượng Tiền.

choi slot game Soi Vang 4

Nếu bạn nhận được biểu tượng này trên guồng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Trả lại tiền. Tính năng này sẽ loại bỏ các biểu tượng thông thường và thay thế chúng bằng mặt trăng.

Các mặt trăng có giá trị tiền xu và bạn nhận được 3 lần phản hồi. Nếu bạn tiếp tục quay được một mặt trăng khác, nó sẽ tham gia vào cụm. Vòng tiếp tục cho đến khi bạn chạy hết vòng quay hoặc cho đến khi các cuộn được lấp đầy bởi các mặt trăng. Nếu bạn nhận được tất cả 15 vị trí đầy mặt trăng, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng Mega Jackpot.

Kết luận

Nhìn chung, Sói Vàng là trò chơi cực kỳ đơn giản và người mới bắt đầu có thể dễ dàng hiểu được. Với các vòng quay miễn phí thú vị, các biểu tượng khổng lồ may mắn và jackpot lũy tiến, đây là slot game rất đáng để tham gia.

Share:

Author: PR Content

Related Articles