Có nên chơi slot game Đêm Vegas tại cổng game Kingfun?

slot game dem vegas 2

Nếu muốn trải nghiệm một slot game sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao cùng vô vàn giải thưởng hấp dẫn, bạn nhất định phải tham gia ngay Đêm Vegas tại cổng game đổi thưởng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay Kingfun.

Slot game Đêm Vegas Đồ họa đẹp mắt

slot game dem vegas

Nếu nhìn bất cứ nơi nào trên màn hình của slot lấy chủ đề tiền bạc và sự giàu có này, bạn sẽ thấy chúng không thiếu những ánh sáng nhấp nháy và phong cách cực kỳ hào nhoáng. Tất cả các biểu tượng thanh toán được thiết kế với màu sắc rực rỡ nổi bật với những lớp trang trí lấp lánh khiến chúng cực kỳ chói lóa.

Game slot đêm vegas có thanh toán hào phóng

Có tổng cộng 9 biểu tượng thanh toán thường xuyên xuất hiện trong slot game Đêm Vegas và được chia thành 2 nhóm:

  • Thấp nhất là các biểu tượng thẻ chơi hoàng gia: J, Q, K và A.
  • Cao nhất là các biểu tượng bài poker, xúc xắc craps, bánh xe roulette, chiếc xe thể thao màu đỏ và cô gái trình diễn trên sân khấu. Cô gái là biểu tượng trả tiền cao nhất với giải thưởng có thể là 7.50 xu.

slot game dem vegas 1

Wild chạy tự do

Biểu tượng hoang dã là một con chip sòng bạc màu đen và trắng được nạm bằng hồng ngọc. Biểu tượng này xuất hiện trên tất cả các cuộn, trừ cuộn đầu tiên. Tuy nhiên, không chỉ có 1 hoang dã, thực tế có đến 2 biểu tượng này.

Biểu tượng hoang dã thứ 2 là một con chip sòng bạc vàng chỉ chơi như một trò hoang dã bổ sung trong cuộn 5. Nếu biểu tượng này rơi vào vị trí trung tâm của cuộn đó, Extra Wild Respin sẽ kích hoạt. Biểu tượng hoàng gia và phân tán được thay thế trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 bằng các biểu tượng hoang dã cho 3 lần quay thú vị.

Biểu tượng Scatter phần thưởng lớn

Biểu tượng phân tán là bảng “Chào mừng đến với Vegas” với chức năng trả thưởng và kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Các khoản thanh toán với Scatter được thực hiện dưới dạng hệ số nhân 2 lần với tổng số tiền đặt cược với 3 biểu tượng này trên dòng thanh toán. Bên cạnh đó, người chơi có thể kích hoạt 5 vòng quay miễn phí nếu có 3 Scatter xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Có thể kích hoạt thêm 5 vòng quay nữa nếu xuất hiện 3 Scatter trong các vòng quay miễn phí.

Wilds chơi giống như trong trò chơi cơ bản nhưng bây giờ chúng có hệ số nhân được thêm vào là 2x hoặc 3x cho mỗi nhân tố được sử dụng trong chiến thắng payline thành công, do đó có thể áp dụng hệ số lên tới 81x.

Kết luận

Với Đêm Vegas, người chơi hoàn toàn có thể giải trí thoải mái khi các hình ảnh của những cảnh sắc và âm thanh rực rỡ mang đến một mảnh đất nhỏ của Vegas cho người chơi cờ bạc ở khắp mọi nơi. Tính biến động cao kết hợp với RTP trung bình là 96,03% khiến nó trở thành một trò chơi sinh lợi cho những người đang cố gắng đặt cược cao.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles