Chơi slot game 5 chú sư tử tại KingFun – Nhận cơn mưa tiền mặt

tải xuống

Cổng game KingFun đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: Giải đấu Great Rhino Deluxe và mưa tiền mặt Great Rhino Deluxe nhận đến 276 triệu mỗi tuần với hơn 700 giải thưởng.

slot game 5 chu su tu 2

Như vậy khi chơi slot game 5 Chú Sư Tử (5 Lions Gold) tại KingFun, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn trên. Vậy còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay slot game đang làm mưa làm gió trên cổng game KingFun này.

Cách chơi slot game 5 chú sư tử (5 Lions Gold)

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản KingFun

Truy cập vào website: maxvip.net, nhấp chọn Đăng ký nếu chưa có tài khoản KingFun. Hoặc nhấp chọn Đăng nhập nếu người chơi đã có tài khoản.

Bước 2: Vào chơi slot game 5 chú sư tử

Trên Menu website, nhấp chuột vào SLOT QUỐC TẾ => 5 CHÚ SƯ TỬ

slot game 5 chu su tu

Bước 3: Đặt cược

Đến đây, việc của người chơi là đặt cược và QUAY kiếm tiền.

tải xuống

Đặt cược số tiền bao nhiều là tùy ý người chơi, để tăng giảm mức cược, các bạn nhấp chọn vào dấu + hoặc dấu -.

Sau khi đặt cược xong,  nhấn chuột vào mũi tên xoay chiều, các biểu tượng sẽ quay, có 3 biểu tượng giống nhau nằm trên đường line chiến thắng. Người chơi thắng cược.

Ở slot game 5 chú sư tử có đến 243 cách để chiến thắng. Với số đường line chiến thắng nhiều như vậy. Các bạn “nhắm mắt” đặt cược, cũng có thể giành chiến thắng.

Để biết số tiền thắng khi kết hợp được các biểu tượng như thế nào, các bạn có thể theo dõi ở hình ảnh dưới đây.

slot game 5 chu su tu 1

Như vậy, biểu tượng có giải thưởng cao nhất là biểu tượng Rồng, nhận đến 5.000 mức cược khi kết hợp được 3 biểu tượng nằm trên đường line chiến thắng.

Số tiền thắng sẽ còn tăng lên gấp bội (100.000) nếu như có 5 biểu tượng Rồng kết hợp nằm trên đường line chiến thắng.

Quá hấp dẫn và thú vị phải không nào?

Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác nữa khi người chơi quay được biểu tượng Scatter. Kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Người chơi có thể nhận 25, 20, 15… vòng quay miễn phí và nhận thêm 2x, 3x, thậm chí là 5x số nhân Wild.

Mà anh em chơi slot game cũng biết, biểu tượng Wild được dùng để thay thế các biểu tượng khác, nâng cao khả năng giành chiến thắng. Có thể nói, biểu tượng Wild xuất hiện là xuất hiện tiền thưởng.

Nhìn chung, khi chơi slot game 5 chú sư tử, người chơi dễ dàng giành thắng nhiều và thắng lớn khi có rất nhiều tính năng thưởng.

Không những thế, chương trình khuyến mãi slot game vô cùng thú vị nữa. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia trải nghiệm ngay slot game 5 chú sư tử ngay hôm nay tại cổng game KingFun. Chắc chắn trò chơi không làm bạn thất vọng.

Chúc vui vẻ và thắng lớn!

Share:

Author: PR Content

Related Articles