3 điểm thú vị trong slot game Quý bà mặt trăng

slot game Quy ba mat trang 1

Trung Quốc cổ đại có thể là chủ đề được sử dụng trong nhiều trò chơi slot trực tuyến, nhưng các nhà phát triển tại Pragmatic Play đã cố gắng tạo ra một trò chơi độc đáo và hấp dẫn về mặt hình ảnh khác với thông thường. Trong đó, Quý bà mặt trăng là một trò chơi slot trực tuyến rất đáng chơi khi sở hữu đồ họa đỉnh cao, cách thiết lập đầy phong cách.

slot game Quy ba mat trang 1

Cốt truyện tập trung vào câu chuyện thần thoại kể về một nữ hoàng xinh đẹp, người trở thành nữ thần mặt trăng sau khi ăn một loại thảo dược mang đến cuộc sống vĩnh hằng cho cô. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về tựa game này.

Slot game lấy cảm hứng từ Châu Á

Slot Quý bà mặt trăng của Pragmatic Play đã được tối ưu hóa để thưởng thức trên tất cả các nền tảng, vì vậy bạn có thể tham gia cuộc vui trên máy tính để bàn hoặc chơi trên thiết bị di động và máy tính bảng. Các câu chuyện của trò chơi được đặt trong bối cảnh tuyệt đẹp của một sườn núi Trung Quốc, với mặt trăng tròn đang mọc trên bóng của một cái cây. Những đám mây và sương mù làm cho khung cảnh trở nên thơ mộng, thanh tao. Khi bạn quay guồng, nhạc truyền thống của Trung Quốc sẽ phát và bắt nhịp theo nhịp độ khi bạn giành chiến thắng.

slot game Quy ba mat trang 2

Trên cuộn là một loạt các biểu tượng theo chủ đề, bao gồm một phụ nữ Trung Quốc xinh đẹp trong bộ kimono, một cung thủ Trung Quốc, một chiến binh cầm rìu và một con thỏ trắng. Ngoài ra còn có các biểu tượng hoang dã, phân tán và tiền thưởng, và các biểu tượng có giá trị thấp hơn dưới dạng cung tên, chày và cối, rìu và thanh kiếm samurai.

slot game Quy ba mat trang 3

Cách chơi cực đơn giản

Slot game Quý bà mặt trăng được thiết kế với 5 cuộn, 13 dòng thanh toán cố định. Điều này có nghĩa là tất cả các dòng thanh toán đều hoạt động trên mọi vòng quay, do đó cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được tối đa hóa. Để chơi, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào cài đặt đặt cược và nhấn các mũi tên tròn. Sau đó các cuộn sẽ bắt đầu quay. Bảng trả thưởng của trò chơi phác thảo tất cả các kết hợp chiến thắng và bạn cần phải đạt được 3  hoặc nhiều biểu tượng phù hợp để kích hoạt chiến thắng.

slot game Quy ba mat trang 4

3 tính năng đặc biệt

Slot game này dựa trên một huyền thoại và tất nhiên, nhà sản xuất cố gắng tạo ra các tính năng đặc biệt càng hấp dẫn, thu hút càng tốt.  Có 3 tính năng tiền thưởng khác nhau trong slot Quý bà mặt trăng:

1/ Wild – Biểu tượng mặt trăng

Khi biểu tượng này tiếp đất ở bất kỳ đâu trên cuộn, nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khác để hoàn thành chiến thắng. Bạn có thể hạ cánh nhiều hơn một Wild cùng một lúc trong một kết hợp chiến thắng, biến nó thành một biểu tượng đáng để mắt tới!

2/ Scatter- Biểu tượng cây liễu khóc

Biểu tượng này sẽ thưởng cho bạn 13 vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh 3 Scatter trên các cuộn 1, 3 3và 5.

3/ Biểu tượng tiền thưởng

Cuối cùng, những chiếc lá vàng là biểu tượng tiền thưởng. Hạ cánh 3 biểu tượng này trên đường trả tiền sẽ thưởng cho bạn thêm 3.300 tín dụng!

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles