3 điểm đặc biệt trong slot game Tam quốc

điem đac biet trong slot game Tam quoc 1

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu trên biển cả với câu chuyện về Trung Quốc cổ đại, nơi chứng kiến ​​ba vị tướng đáng sợ ra trận. Bạn có thể chơi slot Three Kingdoms – Battle of Red Cliffs miễn phí trong các sòng bạc trực tuyến bằng phần mềm của Pragmatic Play. Xây dựng bộ sưu tập tiền xu của bạn để giành được giải thưởng tiền mặt lũy tiến cộng với chiến thắng các vòng quay miễn phí và tham gia các vòng quay thưởng nữa.

điem đac biet trong slot game Tam quoc 1

1/ Đồ họa cực kỳ đẹp mắt

Chắc chắn đồ họa 3D sẽ là một trong những điều đầu tiên bạn ngay từ cái nhìn ban đầu. Nền slot game là ánh sáng màu hổ phách tỏa ra trên các con tàu phía chân trời và những con tàu nhấp nhô nhẹ nhàng. Âm thanh sống động kết hợp với hình ảnh nhiều màu sắc mang đến tổng thể cực kỳ đẹp mắt.

2/ Cách chơi cực đơn giản

Ba vị tướng Tôn Quân, Lưu Bị và Tào Tháo bị nhốt trong một trận chiến chết chóc trên đại dương và nhiệm vụ của bạn là tập hợp quân đội của mình và trở thành người chiến thắng, nắm trong tay số tiền thắng cuộc. Nhưng nhiệm vụ sẽ không dễ dàng khi 3 ba lãnh chúa này luôn sẵn sàng ngăn cản nỗ lực của bạn ở mọi lượt. Để bắt đầu chơi, trước tiên, bạn cần thiết lập các tùy chọn cá cược của riêng mình.

điem đac biet trong slot game Tam quoc 2

Tam Quốc được diễn ra trên 5 cuộn và chúng được bố trí trong một cấu hình 5×3 điển hình. Có 25 dòng thanh toán truyền thống xuất hiện. Bạn không thể thay đổi số đang chơi với mỗi lần quay vì chúng đã được cố định. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền kiểm soát cuối cùng đối với số tiền đặt cược, vì bạn sẽ có thể thay đổi giá trị của đồng tiền cộng với số bạn đặt cược trong mỗi lượt.

Giá trị của đồng tiền có thể được đặt ở bất kỳ đâu với mức tối thiểu là 500,00đ, mức tối đa là 2.500.000,00đ. Điều thú vị là slot game Tam quốc có tỷ lệ RTP là 96,50%, một tỷ lệ hoàn vốn khá tốt.

3/ Nhiều tính năng bổ sung

Không chỉ được đánh giá cao chủ đề lịch sử Phương Đông, slot game Tam quốc này lại mang đến cho người chơi cơ hội giành được tiền mặt và với các tính năng bổ sung đi kèm.

điem đac biet trong slot game Tam quoc 3

3 vị tướng có vẻ ngoài dị thường là chìa khóa để mở ra phần thưởng. Chỉ cần hạ cánh 3 biểu tượng vào cuộn trong trò chơi cơ bản và bạn sẽ thu thập được 1 điểm. Khi bạn đạt được 40 điểm, bạn sẽ có thể nhận được Giải thưởng Tiến bộ. Sau đó bạn sẽ được đưa đến vòng thưởng Chọn tôi, nơi bạn sẽ phải chọn một phong bì. Mỗi chứa một hệ số với tối đa x100 ẩn đi; hệ số bạn tiết lộ được áp dụng cho Giải thưởng lũy ​​tiến, vì vậy có khả năng bạn sẽ kiếm được một khoản thanh toán lớn.

điem đac biet trong slot game Tam quoc 4

Mặc dù Giải thưởng lũy ​​tiến và vòng tiền thưởng tiếp theo là một điểm cộng lớn cho các vòng quay, nhưng bạn vẫn có thể giành được một số vòng quay miễn phí. Mỗi vị tướng cung cấp một loại trợ giúp khác nhau để tăng bất kỳ khoản chi trả giải thưởng nào.

điem đac biet trong slot game Tam quoc 5

Kết luận

Slot game Tam Quốc được đánh giá là một trong những slot game sở hữu đồ họa hấp dẫn, cho trải nghiệm sống động như thật. Đáng nói là các tính năng bổ sung sẽ mang đến cho bạn những cơ hội giành tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles