3 điểm vượt trội khẳng định đẳng cấp của game bắn cá Kingfun

ban ca

Với việc ra mắt thêm 8 game mới, hiện nay Kingfun là địa chỉ có nhiều game bắn cá nhất thị trường. Không chỉ đa dạng về số lượng mà chất lượng cũng rất đáng gờm. Nếu bạn còn chưa tin, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm nổi trội được chính khách hàng bình chọn từ Kingfun nhé.

Số lượng game dẫn đầu thị trường

ban ca

Tại Kingfun có tới 11 cổng game bắn cá để bạn lựa chọn. Mỗi game một vẻ rất đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt, những game mới rất hấp dẫn và mới lại. Ngoài 2 tựa game quen thuộc là bắn cá và fishing war thì còn có: Bắn cá ngôi sao, Đánh bom bắt cá, Khủng long Tycoon ,Truyền thuyết boom, Bắn cá vui vẻ, Bể cá hoàng gia , ,Câu cá độc đắc, Long thần may mắn, Câu cá Mega.

Trong khi những cổng game khác chỉ có 8-9 game thì với số lượng vượt trội tại Kingfun bạn thỏa sức chọn lựa.

Thưởng nhiều và lớn

Nhiều game thủ đánh giá tỷ lệ trả thưởng tại Kingfun là số 1 hiện nay. So với các cổng game cũ thì có sự vượt trội rõ nét. Thông thường mỗi loài cá tương ứng với số điểm thưởng, bắn được loài nào thì nhận thưởng tương ứng theo quy định.

Tại Kingfun, ngoài thưởng thông thường như trên còn có thêm những tính năng đặc biệt giúp gia tăng số tiền thưởng. Đây là điểm mới lạ. Ví dụ ở game bắn cá ngôi sao nếu bắn được Hải Vương siêu cấp sẽ nhân thưởng lên 1200 lần. Game Khủng long Tycon khi bắn được Hoàng Kim Bá Vương Long tiền thưởng x1500…Nhìn chung các game mới tính năng săn thưởng hấp dẫn.

Khuyến mãi cực khủng

10

Tại Kingfun bạn tha hồ săn khuyến mãi. Cùng điểm danh những khuyến mãi hấp dẫn từ Kingfun nào. Đầu tiên đó là chơi game nhận thẻ game miễn phí. Thẻ này có tác dụng kích hoạt tăng độ mạnh giúp tấn công diện rộng giúp người chơi dễ thắng hơn.

Ngoài 3 ưu điểm nói trên trải nghiệm game bắn cá tại Kingfun bạn còn được tận hưởng hình ảnh sắc nét, đẹp, âm thanh sống động cùng với đó là nhiều vũ khí hiện đại, nhiều sinh vật mới lạ.Đặc biệt, Kingfun có đường truyền ổn định và trả thưởng minh bạch.

Bạn đã bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của game bắn cá Kingfun chưa. Hãy thử ngay để xem những điều chúng tôi nói trên có đúng không nhé.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1
👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/
👉 Hoặc: https://dangkykingfun.org/sd/

Share:

Author: Tue Bao

Related Articles